Toàn Quốc Những cách chống xuất tinh sớm hoàn hảo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuprofessional, 23/3/15.

 1. Xuất tinh sớm luôn là chứng bệnh làm nhiều nam giới bận tâm đặc biệt là lúc khi quan hệ làm ảnh hưởng đến cảm giác sung sướng của nam giới cũng như nữ giới, khiến cuộc yêu trở nên kém thuyết phục hơn chính vì thế nam giới nên tham khảo một số cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ.

  Một số phương pháp điều trị xuất tinh sớm
  1. Liệu pháp tâm lý điều trị xuất tinh sớm

  Liệu pháp tâm lý là nhân tố rất quan yếu trong chữa trị xuất tinh sớm. Hai vợ chồng cần giúp đỡ nhau. Nên nói cho vợ hoặc chồng biết rằng xuất tinh sớm là một hiện tượng rất phổ thông , cả hai vợ chồng cần phải biết khả năng và hoàn cảnh cần thiết xuất tinh , làm giảm bớt tâm lí lo âu , bất an , bệnh nhân thấy mặc cảm , xây dựng lòng tin , chỉ cần hai vợ chồng kết hợp chữa trị thì không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có xác xuất chữa trị khỏi bệnh.

  Bạn nên sử dụng liệu pháp dùng thuốc đó là thiên lực đơn để điều trị triệt để vấn đề trên bởi tính hiệu quả và an toàn của nó, chi tiết tại website: yeutinhtrung.com.vn

  Tập luyện chống xuất tinh sớm


  phương pháp chữa trị căn bản tập trung tập tành sự gợi cảm , mục đích là phê duyệt việc ủ ấp , ve vuốt , kích thích massage , … Để chỉ dẫn bệnh nhân trải nghiệm và tận hưởng khoái cảm tình dục , cũng có xác xuất kéo bìu và tinh hoàn xuống trước khi đạt được khoái cảm , hoặc dùng ngón của bàn tay cái và ngón trỏ bóp vào quy đầu để làm giảm sự ham muốn sex , độ cương cứng cũng có giảm 45%- 17%. Sau khi tập tành một thời kì dài sử dụng phong thái nữ bên trên để quan hệ , vẫn dùng hình thức vừa đưa vào dừng lại rồi lại đưa vào lặp đi lặp lại , dần dần tăng cao sự kích thích , từ đó khi mà đạt được kiểm soát thỏa đáng mới xuất tinh.
  Sử dụng thuốc chữa trị xuất tinh sớm

  Mẹo chống xuất tinh sớm bằng thuốc


  - Thuốc uống trị xuất tinh sớm: Các báo cáo cho thấy dùng các loại thuốc chống trầm cảm như clomipramine , Selective serotonin-reuptake inhibitors để chữa trị xuất tinh sớm , thuốc có hiệu quả chậm chạp hưng phấn , kéo dài thời kì quan hệ. Tuy nhiên nhóm thuốc này có xác xuất có hiệu quả phụ là làm giảm/mất ham muốn sex “một năm do đó nó sẽ bị lãng quên” cần cân nhắc kỹ , biên soạn quan điểm bác sỹ trước khi sử dụng.

  Thuốc chống xuất tinh sớm GRAVIMAX-RX là thuốc từ thảo dược điều trị xuất tinh sớm an toàn và rất hiệu quả chỉ trong một liệu trình, và hiệu quả trong thấy sau 1 tuần uống. Nên phối hợp thuốc với willmon 50mg
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...