Toàn Quốc Những cách chữa trị bọng mắt dưới từ nguyên liệu có sẵn tại gia

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tuananhgrouppx1, 24/6/16.

 1. Ngủ nhiều hơn sao mức quy định, ngủ sâu sau nhiều giờ làm việc quá tải, căng thẳng, áp lực hay mất ngủ đều là những nguyên nhân khiến mặt bị sưng, tạo bọng mỡ hoặc thâm quầng vào buổi sáng sớm hôm sau. Có nhiều mẹo vặt hay giúp bạn nhanh chóng “giã từ” vết bọng, quầng thâm đáng ghét này. Nhưng 5 cách chữa bọng mắt dưới sau được đánh giá là hiệu quả và đơn giản hơn cả.Ngủ nhiều hơn sao mức quy định, ngủ sâu sau nhiều giờ làm việc quá tải, căng thẳng, áp lực hay mất ngủ đều là những nguyên nhân khiến mặt bị sưng, tạo bọng mỡ hoặc thâm quầng vào buổi sáng sớm hôm sau. Có nhiều mẹo vặt hay giúp bạn nhanh chóng “giã từ” vết bọng, quầng thâm đáng ghét này. Nhưng 5 cách trị bọng mắt dưới sau được đánh giá là hiệu quả và đơn giản hơn cả.Ngủ nhiều hơn sao mức quy định, ngủ sâu sau nhiều giờ làm việc quá tải, căng thẳng, áp lực hay mất ngủ đều là những nguyên nhân khiến mặt bị sưng, tạo bọng mỡ hoặc thâm quầng vào buổi sáng sớm hôm sau. Có nhiều mẹo vặt hay giúp bạn nhanh chóng “giã từ” vết bọng, quầng thâm đáng ghét này. Nhưng 5 cách chữa bọng mắt dưới sau được đánh giá là hiệu quả và đơn giản hơn cả.Ngủ nhiều hơn sao mức quy định, ngủ sâu sau nhiều giờ làm việc quá tải, căng thẳng, áp lực hay mất ngủ đều là những nguyên nhân khiến mặt bị sưng, tạo bọng mỡ hoặc thâm quầng vào buổi sáng sớm hôm sau. Có nhiều mẹo vặt hay giúp bạn nhanh chóng “giã từ” vết bọng, quầng thâm đáng ghét này. Nhưng 5 cách trị bọng mắt bằng phương pháp tự nhiên sau được đánh giá là hiệu quả và đơn giản hơn cả.Ngủ nhiều hơn sao mức quy định, ngủ sâu sau nhiều giờ làm việc quá tải, căng thẳng, áp lực hay mất ngủ đều là những nguyên nhân khiến mặt bị sưng, tạo bọng mỡ hoặc thâm quầng vào buổi sáng sớm hôm sau. Có nhiều mẹo vặt hay giúp bạn nhanh chóng “giã từ” vết bọng, quầng thâm đáng ghét này. Nhưng 5 cách chữa bọng mắt dưới sau được đánh giá là hiệu quả và đơn giản hơn cả.Ngủ nhiều hơn sao mức quy định, ngủ sâu sau nhiều giờ làm việc quá tải, căng thẳng, áp lực hay mất ngủ đều là những nguyên nhân khiến mặt bị sưng, tạo bọng mỡ hoặc thâm quầng vào buổi sáng sớm hôm sau. Có nhiều mẹo vặt hay giúp bạn nhanh chóng “giã từ” vết bọng, quầng thâm đáng ghét này. Nhưng 5 cách chữa bọng mắt hiệu quả sau được đánh giá là hiệu quả và đơn giản hơn cả.


  [​IMG]

  Cách chữa bọng mắt dưới tuyệt chiêu của bạn

  1. Cách chữa bọng mắt dưới với thìa lạnh

  Xem thêm: vẽ mắt nước

  Chỉ với 2 chiếc thìa có thể mang lại công dụng kỳ diệu cho vùng mi mắt dưới, giúp nó trở thành phương pháp hoàn hảo nhất để chống lại bọng mắt. Chỉ cần cho 2 cái thìa sạch vào tủ lạnh ngăn mát trước khi đi ngủ. Khi vừa tỉnh dậy, hãy áp mặt sau của thìa vào vùng mắt đang sưng. Hơi lạnh sẽ giảm sưng và nhờ đó bọng mắt cũng được tiêu hao đáng kể.

  2. Dưa chuột

  Dưa chuột không chỉ giúp chăm sóc sắc đẹp cho làn da mà nó còn có công dụng tốt trong việc giảm bọng mắt dưới. Bạn hãy lấy dưa chuột tươi, rửa sạch để trong tủ lạnh khoảng 1 tiếng, sau đó bạn thái từng lát mỏng và đắp lên 2 bên mặt tầm 15 phút, cuối cùng rửa sạch.

  3. Cách chữa bọng mắt dưới khoai tây

  Cũng giống như dưa chuột, đắp khoai tây sống lên mắt có thể giúp ích cho đôi mắt sưng, giảm mỡ bọng đáng ghét. Lý do chính là vì trong loại củ này có những đặc tính chống viêm, có thể ngăn chặn lượng nước ứ lại ở dưới mi mắt. Để thực hiện hãy cắt khoai tây sống đã gọt vỏ thành từng lát và để chúng thật lạnh trước khi đắp lên mắt. Lạnh bao giờ cũng giúp giảm sưng tốt hơn là ấm.

  4. Lá bạc hà

  Xem thêm:
  các cách trang điểm mắt  Lá bạc hà là một trong những cách chữa bọng mắt dưới sưng húp và đen như gấu trúc hiệu quả nhất. Để thực hiện bạn hãy nghiền nát vài lá bạc hà tươi và đắp lên phần bọng mắt dưới. Chỉ cần khoảng 10 phút bạn sẽ thấy hiệu quả thấy rõ.

  5. Cách chữa bọng mắt dưới nha đam (lô hội)

  Dù tác dụng đánh tan sưng nề, bọng mắt mí dưới của nha đam đã được công nhận từ lâu, nhưng để có kết quả tốt thì bạn cần phải dùng thường xuyên mỗi ngày. Để thực hiện bạn lấy lô hội đắp vài lát đã gọt vỏ lên mắt trước khi đi ngủ mỗi đêm. Sáng hôm sau rửa sạch lại. Cách chữa bọng mắt dưới này thường có tác dụng rõ rệt sau 1 tuần sử dụng.

  Tuy nhiên, theo các chuyên gia những cách chữa bọng mắt dưới trên chỉ có tác dụng với những trường hợp bọng mỡ ít, tuy nhiên hiệu quả mang lại cũng không cao và chỉ có tác dụng tạm thời.

  Chính vì vậy nếu bạn mong muốn loại bỏ mỡ bọng, da thừa mí dưới nhanh chóng, hiệu quả thấy rõ ngay và kết quả duy trì lâu dài thì nên thực hiện tiểu phẫu lấy mỡ bọng mắt dưới tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân.

  Với đường rạch da siêu nhỏ nằm ẩn sát vào bờ mí dưới nên hầu như không ai phát hiện ra dấu vết thẩm mỹ. Đôi mắt sau khi phẫu thuật ngay lập tức thanh thoát, tươi trẻ, rạng rỡ hơn nhất nhiều
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...