Toàn Quốc Những cách để giải pháp ERP hiệu quả hơn trong doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhlamgame, 5/9/16.

 1. anhlamgame

  anhlamgame Member

  Giai phap ERP trong tổ chức là 1 hệ thống phần mềm rất phức tạp, bởi vậy việc tiêu dùng phần mềm này thường bị bỏ sót 1 số tính năng trong hệ thống. phổ quát đơn vị đã triển khai thành công hệ thống này nhưng chưa đích thực khai thác hết những chức năng của nó.

  [​IMG]

  Sau đây là 5 phương pháp để để tối đa hóa việc tiêu dùng giải pháp ERP trong doanh nghiệp 1 cách hiệu quả nhất, đem lại nhiều giá trị hơn cho tổ chức.

  một. Hiểu rõ mục đích của việc xây dựng giải pháp ERP và vì sao công ty dùng nó.

  Chuyên gia bản vấn lớn mạnh chuỗi phân phối giải thích rằng : ERP vốn dĩ được tăng trưởng như 1 tụ họp các chính sách và kinh nghiệm trong điều hành nhằm làm cho việc với chuỗi sản xuất. Sau rộng rãi năm, ý nghĩa của nó dần được chuyển sang ngành nghề phần mềm.

  giải pháp ERP thường được vun đắp để xử lý những vấn đề bao gồm điều hành nguyên vật liệu, quản lý hàng tồn kho, điều hành mua hàng – bán hàng, điều hành vốn đầu tư kế toán…

  Việc hiểu rõ mục đích của việc xây dựng hệ thống ERP điều rất nhu yếu để đơn vị để xác định 1 cách thức rõ ràng mục đích sử dụng phần mềm quản lý này.

  hai. Tái cấu trúc để tối ưu hóa hệ thống ERP

  Hệ thống ERP chẳng thể tự nó giải quyết vấn đề được giả dụ bạn ko tiến hành cải thiện cùng với quy trình buôn bán.

  Để chuyển đổi sang hướng dùng phần mềm quản lý giải pháp ERP 1 cách tích cực, công ty bạn phải lập kế hoạch chi tiết về thời gian đổi thay và xếp đặt các quy trình mà nó hỗ trợ 1 bí quyết hợp lý.

  những nhà sản xuất chỉ bán sản phẩm, theo dõi việc khai triển của tổ chức và sẽ không tương trợ bạn một cách chuyên sâu hay tái cấu trúc các trật tự cần phải có để tăng hiệu quả.

  3. Kinh nghiệm và duy trì chiến lược cải tiến liên tục

  Kinh nghiệm phần mềm ERP trong đơn vị không chỉ việc cài đặt là xong mà còn phải liên tiếp điều chỉnh những quy trình cấp thiết và những modun trong phần mềm.

  có một kế hoạch cải thiện liên tục doanh nghiệp bạn sẽ tối đa trị giá giải pháp ERP đem đến. Để vun đắp được kế hoạch này thì đòi hỏi người quản lý phải hiểu rõ về trật tự đánh giá đơn vị được miêu tả trước ngừng thi côngĐây. Bước tiếp theo là cần hội tụ vào các quy trình mang khả năng lặp lại và tiêu dùng những dụng cụ có thể tồn tại khi một nhân viên đảm đang thôi việc.

  4. tập huấn nhân viên sử dụng hệ thống qua các chương trình tập huấn thích hợp nhu cầu của khách hàng.

  Chìa khóa cho việc tối đa giá trị mang được từ phần mềm chính là sự phù hợp của hệ thống ERP có nhu cầu người dùng phê duyệt đào tạo.

  Trong kế hoạch tiêu dùng ngân sách hàng năm cho giải pháp ERP nên bao gồm những chương trình đào tạo mang tiêu chí được xác định phê duyệt các thẩm định bí quyết mọi người tiêu dùng hệ thống.

  Để hệ thống hoạt động đạt hiệu quả cao nhất thì doanh nghiệp bạn nên dùng các cách thức đào tạo đa dạng cùng sở hữu các thực hành để nâng cao thêm tính trực giác, phối hợp những góc cạnh về nhu cầu của người sử dụng hệ thống.

  5. tiêu dùng bảng thông tin và Báo cáo tùy chỉnh để tối đa hóa giá trị cho người tiêu dùng.

  những giải pháp triển khai ERP là kinh nghiệm đúc kết của đa dạng chuyên gia trong thời gian dài nhưng thỉnh thoảng nó cũng cần được tùy chỉnh lại cho người sử dụng tại các phần tính năng khác nhau. các nhân viên thuộc bộ phận kế toán cần các công cụ khác so sở hữu những cán bộ sắm hàng. Mỗi viên chức tại những bộ phận khác nhau sở hữu thể sử dụng cùng một hệ thống nhưng có những giao diện độc lập.

  các giao diện này sẽ giúp sản xuất cho người sử dụng các thông báo quan yếu nhất trên một màn hình chính, những dữ liệu xác thực được chuyển đến đúng người.

  ví như doanh nghiệp của bạn chỉ mới bắt đầu sở hữu những bản Con số và thông tin được tùy chỉnh, thì hãy tập hợp đầu tiên vào các chức năng quan yếu của biện pháp ERP trong công ty. cộng với những kì vẳng về những kết quả sở hữu thể đạt được từ nguồn lực sẵn có, thiết lập để hiểu cách thức những chức năng của phần mềm giải quyết những vấn đề mấu chốt dẫn đến sự thành công của tổ chức.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...