Toàn Quốc Những cách để giải pháp ERP sử dụng hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seoannguyen, 29/8/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Giải pháp ERP trong đơn vị là một hệ thống phần mềm rất phức tạp, bởi vậy việc dùng phần mềm này thường bị bỏ sót vài tác dụng trong hệ thống. Phổ quát doanh nghiệp đã khai triển thắng lợi hệ thống này nhưng chưa thực thụ khai thác hết các tác dụng của nó.

  [​IMG]

  Sau đây là 5 phương pháp để để tối đa hóa việc sử dụng giải pháp ERP trong đơn vị một bí quyết hiệu quả nhất, đem lại phổ biến trị giá hơn cho đơn vị.

  1. Nắm bắt rõ mục đích của việc xây dựng giải pháp ERP và vì sao đơn vị dùng nó.

  Ông Robert Stahl, chuyên gia sản vấn sản xuất chuỗi cung ứng giải thích rằng : ERP vốn dĩ được phát hành như một tập thích hợp các chế độ và kinh nghiệm trong điều hành nhằm làm cho việc với chuỗi cung cấp. Sau phổ biến năm, ý nghĩa của nó dần được chuyển sang ngành nghề phần mềm.

  Giải pháp ERP thường được xây đắp để giải quyết các vấn đề bao gồm quản lý nguyên nguyên liệu, điều hành hàng tồn kho, điều hành sắm hàng – bán hàng, điều hành nguồn vốn kế toán…

  Việc nắm bắt rõ mục đích của việc xây đắp giải pháp ERP vấn đề rất quan trọng để đơn vị để xác định một bí quyết rõ ràng mục đích sử dụng phần mềm quản lý này.

  2. Tái cấu trúc để tối ưu hóa giải pháp ERP

  Giải pháp ERP không thể tự nó giải quyết yếu tố được nếu bạn không tiến hành cải thiện cùng với thứ tự buôn bán.

  Để biến đổi sang hướng sử dụng phần mềm quản lý ERP một phương pháp tích cực, tổ chức bạn phải lập kế hoạch cụ thể về thời điểm thay đổi và sắp xếp các trật tự mà nó hỗ trợ một phương pháp có lí.

  Các nhà cung cấp chỉ bán sản phẩm, theo dõi việc khai triển của đơn vị và sẽ không hỗ trợ bạn một cách sâu về chuyên môn hay tái cấu trúc các trật tự cần thiết để nâng cao hiệu quả.

  3. Tạo ra và duy trì kế hoạch cải tiến liên tiếp

  Áp dụng chiến thắng giải pháp ERP trong doanh nghiệp không chỉ việc cài đặt là kết thúc mà còn phải liên tục yếu tố chỉnh các trật tự quan trọng và các modun trong phần mềm.

  Với một ý tưởnrg cải thiện liên tục đơn vị bạn sẽ tối đa giá trị ERP đem lại. Để xây đắp được ý tưởnrg này thì đòi hỏi người điều hành phải nắm bắt rõ về thứ tự đánh giá doanh nghiệp được diễn đạt lúc trước. Bước tiếp theo là cần tập trung vào các thứ tự có kỹ năng lặp lại và dùng các khí cụ có thể tồn tại khi một nhân viên đảm đang thôi việc.

  4. Đào tạo viên chức sử dụng chuỗi hệ thống qua các chương trình huấn luyện phù hợp ý định của người dùng.

  Chìa khóa cho việc tối đa giá trị có được trong khoảng phần mềm chính là sự phù hợp của giải pháp ERP với ý định người dùng ưng chuẩn huấn luyện.

  Trong chiến lược dùng ngân sách hàng năm cho ERP nên bao gồm các chương trình đào tạo có mục tiêu được xác định chuẩn y các đánh giá cách thức mọi người dùng chuỗi hệ thống.

  Để hệ thống hoạt động đạt hiệu quả cao nhất thì đơn vị bạn nên dùng các cách thức tập huấn nhiều chủng loại cùng với những thực hành để gia tăng tính trực quan, câu kết các khía cạnh về ý định của người sử dụng hệ thống.

  5. Sử dụng bảng thông tin và thông báo tùy chỉnh để tối đa hóa giá trị cho người sử dụng.

  Các giải pháp ERP là trải nghiệm đúc kết của rộng rãi chuyên gia trong thời điểm dài nhưng nhiều khi nó cũng cần được tùy chỉnh lại cho người dùng tại các phần chức năng khác nhau. Các nhân viên thuộc phòng ban kế toán cần các công cụ khác so với các cán bộ tậu hàng. Mỗi viên chức tại các bộ phận không giống nhau có thể sử dụng cùng một hệ thống nhưng với những giao diện chủ quyền.

  Các giao diện này sẽ giúp cung cấp cho người sử dụng những thông tin quan trọng nhất trên một màn hình chính, các dữ liệu chính xác được chuyển tới đúng người.

  Giả dụ đơn vị của bạn chỉ mới khởi đầu với các phiên bản lên tiếng và tin tức được tùy chỉnh, thì hãy dồn vào một chỗ đầu tiên vào các tác dụng cần thiết của giải pháp ERP trong công ty. Cùng với những hy vọng về những kết quả có thể giải quyết được trong khoảng nguồn lực sẵn có, thiết lập để nắm bắt hình thức các công dụng của phần mềm giải quyết các yếu tố mấu chốt dẫn đến sự chiến thắng của doanh nghiệp.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...