Những cách tăng kích thước dương vật hiệu quả phổ biến

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi jang914, 6/1/15.

 1. jang914

  jang914 Member

  Trong cuộc sống hằng ngày có khá nhiều cách làm tăng kích thước dương vật rất đơn giản và hiệu quả, nếu chúng ta biết kết hợp chúng và thực hiện chúng một cách khoa học thì cậu nhỏ to và dài là một điều hết sức bình thường và dễ dàng. sau đây là một số phương pháp phổ biến.

  Tắm nước nóng trước khi quan hệ

  Một tuyệt chiêu nhanh chóng giúp cậu nhỏ tăng kích cỡ là tắm nước ấm trước khi quan hệ. Nước ấm sẽ giúp mạch máu nở ra, tăng lưu thông máu trong dương vật. Khi mới tắm xong, “cậu nhỏ” cũng dễ dàng cương cứng hơn.

  Bổ sung thảo dược

  Để có một dương vật đủ lớn có thể kéo dài thời gian “yêu” như ý, người đàn ông cần một lượng đầy đủ các testosterone, oxit nitric và lưu lượng máu thích hợp. Các thành phần trong thuốc thảo dược có thể giúp nam giới cải thiện vấn đề này. Đây là cách tăng kích thước dương vật tự nhiên và ổn định nhất.


  Cải thiện chế độ dinh dưỡng

  Bạn nên bổ sung thêm những thực phẩm giàu protein. Protein có tác dụng tăng sức mạnh các mô trong cơ thể. Do đó, kích thước cậu nhỏ cũng sẽ tăng lên và sự cương cứng cũng lâu dài hơn. Một số thực phẩm giàu protein bạn nên bổ sung như” thịt nạc, gia cầm, sữa.

  Bên cạnh đó, bận cần hạn chế những đồ uống chứa cồn và caffeine như bia, rượu, cà phê. Những đồ uống này có thể làm giảm huyết áp, khiến bạn dễ bị rối loạn chức năng của cậu nhỏ.

  Hiện nay khoa học phát triển đã phát minh ra nhiều loại máy tập làm tăng kích thước dương vật rất hiệu quả để đáp ứng nhu cầu cải thiện của quý cảu các quý ông, các loại máy tập này vô cùng hiện đại, bạn sẽ thấy kết quả rõ rệt sau một thời gian ngắn sử dụng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...