Những cách tiết kiệm giá thành xây dựng căn nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 24/8/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Khi chuẩn bị xây căn nhà, ngoài việc thanh lý một vài đồ xệt trong nhà dĩ an thì sẽ là các bạn cũng nên tận dụng chúng để giảm xuống giá cả rất là ưu tú nhé.
  1. Tận dụng nhiều cửa hiệu nguyên liệu giảm bớt giá thành, hoặc là điểm mạnh của nơi bán hàng online
  Mua hàng phía trên mạng thường gồm những giá cả sát tranh hơn so và mua ở shop hàng hóa (bởi các bạn chủ không phải tốn tiền thuê mặt bằng, bến bãi). Đặc biệt, nhiều cửa hiệu dược liệu thi công online miễn phí vận chuyển. Ngoài ra, bạn xấung nên tìm hiểu kiếm những nơi đang thanh lý hàng tồn kho hay dịp giảm giá thành, khuyến mại để bao gồm điều kiện mua được hàng giá cả hời.
  2. Dùng nguyên liệu tái sử dụng
  Bạn gồm có thể chọn lựa ra những dược liệu cũ đã qua dùng, như cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt, tủ…, chỉ cần mang đến về chà làm sạch và sơn lại là sử dụng rất tốt mà giá cả thành lại rẻ hơn các. Nếu chính bạn quyết định sáng tạo cửa sổ, cửa chính, không cần có cần phải lựa chọn ra vật liệu đắt tiền, chỉ cần chọn lựa dòng vừa nhưng gồm các hình thức cực đẹp là cũ kỹng đủ làm cho cho ngôi tòa nhà của bạn biến thành tinh tế, tuyệt đẹp mắt.
  3. Vật liệu công nghệ mới
  Bạn có thể lựa chọn ra các dược liệu công nghệ mới và giá thành tương đối mềm, cùng với đó còn giúp ích rút ngắn thời gian xây dựng xây dựng. Chẳng hạn, việc sử dụng gạch block (đúc bằng hợp chất đá mạt, xi-măng, cát mà không cần phải nung) giúp sức giảm xuống được 30% giá thành so cùng với dòng gạch nung. Chưa kể, dòng gạch này còn được đánh giá cả là cơ thể thiện cùng với môi trường.
  Riêng đối với tường ngăn tường gạch, thay tại dùng vách truyền thống, bạn gồm các thể sử dụng tấm tường 3D, vách thạch cao là các nguyên liệu thi công rất nhanh, giá thành hạ.
  Hiện nay ở trên tình hình thị trường giá thành của tấm 3D rẻ hơn so với vật liệu xây dựng truyền thông từ trước. Nếu tính theo mặt bằng thì sẽ là tùy vào design của dat di an mà giá cả giao động phía 2,3 đến 2,4 triệu đồng mỗi m2. Cụ thể, tòa nhà cấp bốn tầm 2,2 triệu đồng mỗi m2, tòa nhà liên kế giá cả khoảng 1,5-1,8 triệu đồng một m2. Mặt tương đốic, tấm 3D giảm chi phí cũng như cỡ thời gian bên trong khá trình thi công phần thô vì thực hành rất thiếu khó khăn, nhanh, rút ngắn 30% kho tàngảng thời gian xây dựng, giảm xuống chi phí nhân công, cốp-pha, cây chống, thuận lợi thi công ở bộ phận xa, bên trong hẻm hay đưa lên trên cao.
  [​IMG]
  4. Ưu tiên dùng dược liệu bao gồm sẵn ở địa phương
  Việc ưu tiên chọn dòng nguyên liệu thi công là thế mạnh của địa phương sẽ có giúp bớt chi phí vận chuyển. Chẳng hạn miền Trung có thể dùng tre để gia cố móng thay vì dùng cừ tràm như ở miền Tây. Miền Trung gồm rất là nhiều núi đá tự nhiên, đá ong gồm có thể đổi sang cho gạch nung thường hay dùng ở nhiều vùng miền tương đốic…
  Bạn gồm thể biến tấu một chút bằng cách làm lan can sắt, bậc cầu thang ốp gạch, chiếc mũi bậc bao gồm thể làm bằng đá, gỗ sẽ có hỗ trợ tiết kiệm giá thành.
  Lưu ý chọn lựa ra dược liệu nội thất, ngoại thất giá mềm
  – Để giảm thiểu lúc lựa chọn ra nội thất, ngoại thất, không nên để ý quá những vào các chi li ốp lát rườm rà không nhất thiết, không nên chọn các dược liệu đắt tiền. Hạn chế sử dụng quá những nguyên liệu gỗ tự nhiên, gạch ốp trang trí. Nên ưu tiên dùng những nguyên liệu bao gồm giá thành vừa phải mà vẫn đảm bảo nét thẩm mỹ, yêu cầuh xắn, bền chắc.
  – Sơn nước: Sơn bên trong ngôi nhà không nên dùng dòng sơn tương đối cao cấp, thay vào đó hãy chú trọng nhiều hơn về tông gam màu sao cho cân đối và mang tới phong thái của chủ nhân. Mảng tường ngoài trời ở những chỗ như sau căn nhà, bên hông nhà là nơi không cần đặt nặng tính thẩm mỹ, sau lúc xây, các bạn chỉ cần quét vương quốc xi măng là đủ. Chất liệu này vừa rẻ, vừa đỡ tốn nhân công vừa chống thẩm thấu tốt.
  – Trang trí nhà không nên quá cầu kỳ, rườm rà bằng nhiều vật liệu xa xỉ. Nội thất không nhất thiết khá cầu kỳ và đắt tiền. Hiện nay chút ít địa chỉ bán hàng nội thất gồm các cung cấp rất là nhiều sản phẩm nội thất rẻ mà tương đối đẹp mắt, hình dáng tiên tiến.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...