Toàn Quốc Những cách tôi ưu từ khóa chính xác nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangkhai77, 17/5/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Trong công việc làm SEO của chúng ta hằng ngày thì tại các khóa đào tạo SEO chuyên nghiệp chúng ta luôn nhận được những bài học quý báu từ những giảng viên về những kế hoạch lập từ khóa và vì thế chúng ta cần phải quan tâm nhiều hơn đến chiến lược từ khóa của mình. Một từ khóa đã đạt được top thì chưa chắc hẳn rằng bạn sẽ có khách hàng bởi vì nó còn phụ thuộc vào yếu tố như từ khóa của bạn có nhiều khách hàng tìm kiếm hay không. Và đó mới là điều quan trọng.


  [​IMG]
  Thành công nhờ Seo​

  Vì vậy chuyện bạn lập được một bộ từ khóa tốt còn phụ thuộc vào yếu tố nó có tính thực tế hay không. Thường thì tại các trang đào tạo SEO miễn phí tại tphcm thì chúng ta lập từ khóa bằng các tool như Planer từ google nhưng chúng chỉ là một phần đánh giá khách quan để có được một bộ từ khóa chi tiết bạn cần phải khảo sát thực tế và phân tích tự đặt mình vào trong vị trí khách hàng đê tư đưa ra câu trả lời nếu chúng ta cần tìm kiếm thông tin về sản phẩm đó chúng ta sẽ tìm kiếm bằng từ khóa gì và khảo sát càng nhiều người thì bộ tự khóa chung này càng chính xác.


  [​IMG]
  Quảng cáo trên website​

  Qua đó chúng ta có thể nhận thấy được răng để có một bộ từ khóa sát với thực tế để chúng ta thực hiện hoàn toàn không hề dễ dàng. Nó rất khó khăn và các khóa học SEO web miễn phí (http://www.teamabac.com/2016/05/khoa-hoc-seo-web-mien-phi-tai-tphcm.html) thường không hay đề cập đến chuyện này mà bạn cần tham gia vào các khóa SEO chuyên sâu để các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn cho bạn những cách thức tối ưu nhất để thực hiện bộ từ khóa cho một sản phẩm của riêng mình. Và bạn hãy nhớ rằng từ khóa nào càng chính xác với nhu cầu của người dùng thì sức cạnh tranh của nó càng lớn và mạnh mẽ.

  APPNET - Digital Marketing - Tinh Hoa Tiếp Thị Số
  Cơ sở 1: Trung tâm Kỹ thuật Điện toán ĐH Bách Khoa TPHCM
  Điện thoại: (08) 62 70 30 30
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...