Toàn Quốc Những cách tự bảo vệ mình khi lấy hàng online

Thảo luận trong 'Quần áo Nữ' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 1/6/16.

 1. Việc mua hàng online dường như đã trở thành một nhu cầu khá tất yếu cho tất cả mọi người xung quanh ta. Đặc biệt, là những người không có thời gian để đi mua sắm. Vì thế mà các điểm buôn bán quần áo giá sỉ tại TPHCM, Hn được mọc lên liên tục. Nhưng đằng sau nhưng shop bán buôn đấy, bạn đã biết họ phải tự bảo vệ mình như thế nào khi đi nhập hàng chưa. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

  1.Kiểm tra nhà cung cấp
  Trang web thương mai điện tử Alibaba luôn có một bước giúp bạn có chắc chắn xác thực thông tin đấy hay chưa. Và thông qua đó, bạn sẽ biết được nhà cung cấp quần áo cho bao nhiều người mua quần áo giá sỉ ở TPHCM hay ở Hn biết chính xác về chất lượng của họ.

  [​IMG]
  Bảng danh sách xác minh các nhà cung cấp với 3 cấp độ của website Alibaba

  Ngoài ra, nếu bạn muốn thông tin được chắc chắn và chính xác hơn nữa thì bạn có thể nhờ đến các dịch vụ xác mình từ một bên thứ 3 hoàn toàn độc lập với website. Sau đó họ sẽ tiến hành đến thăm trực tiếp nhà cung cấp sản phẩm đó để kiểm chứng được mực độ uy tín và chất lượng của sản phẩm đó là như thế nào!

  2. Nhận mẫu thử của sản phẩm

  Đối với những người mua quần áo giá sỉ tại TPHCM, Hn hay toàn đất nước Việt nam. Thì trước khi bạn có ý định đặt hàng hay chuyển bất cứ một khoản tiền nào, Chúng ta cần phải kiểm định chất lượng trước. ĐỐi với hàng quần áo thì chúng ta nên yêu cầu xem ảnh thực cảu sản phẩm, còn các mặt hàng khác cần phải lấy mẫu để kiểm tra và xác minh chất lượng.

  [​IMG]
  Yêu cầu các mẫu thử và kiểm định sản phẩm trước khi mua hàng

  Để đảm bảo quyền lợi cho mình thì bạn đừng ngần ngại yêu cầu điều đó, thậm chí là bạn còn có thể dùng một cái tên với một email ảo khác để làm việc với nhà cung cấp và cũng yêu cầu nhận được mẫu thử. Sau đó, bạn có thể so sánh chất lượng giữa chúng và đưa ra quyết định mua hàng để bảo vệ lấy quyền lợi cũng như duy trì tốt việc kinh doanh của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...