HCM Những căn bệnh thường gặp khi bạn ngồi máy lạnh nhiều

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tainguyen38, 9/8/16.

 1. tainguyen38

  tainguyen38 Member

  Những căn bệnh thường gặp khi bạn ngồi máy lạnh nhiều.
  Vào mùa nắng nóng kéo dài việc sử dụng máy lạnh trong một thời gian dài lài xảy ra phổ biến. Vì thế qua bài viết này sửa máy lạnh quận Bình Thạnh Thiên An Phước sẽ cung cấp cho bạn một số căn bệnh để bạn biết được và điều chỉnh việc ngồi máy lạnh hiệu quả bảo quản tốt sức khỏe của mình và cả gia đình trong mùa nắng nóng.
  [​IMG]
  Sửa máy lạnh quận Bình Thạnh Thiên An Phước mang đến giải pháp an toàn bảo vệ hiệu quả cho chiếc máy lạnh cũng như sức khỏe của người dùng.
  Một số bệnh thường gặp khi ngồi máy lạnh thường xuyên:
  - Sử dụng máy lạnh thường xuyên, ngồi máy lạnh lâu sẽ dễ mang đến cho bạn các căn bệnh liên quan đến đường hô hấp như viêm xoang, viêm mũi, viêm họng, đau đầu, chóng mặt…
  - Nguy cơ nhiễm vi trùng Legionella Pneumophila, loại vi trùng này thường ẩn thân tại các đường ống như ống nước trong máy lạnh.
  - Việc nắng nóng bạn thường xuyên sử dụng máy lạnh dẫn đến bạn bắt cơ thể đột ngột thích nghi với một nhiệt độ môi trường mới sẽ khiến sức đề khàng ngày càng bị bào mòn nhanh chóng gây ra giảm mức đề kháng và các căn bệnh dễ dàng xâm nhập.
  - Mắt và da trở nên khô rát và nức mẻ: Máy lạnh sẽ hút độ ẩm trong phòng, trên da, tóc trong quá trình làm lanh cho căn phòng nên làm cơ thể ngày càng mất nước. Lượng nước trong mắt cũng khô dần gây ra cảm giác đau rát và giảm thị lực.
  Trên đây là những căn bệnh bạn sẽ gặp phải nếu sử dụng máy lạnh quá nhiều nhưng không biết cách giữ nhiệt cũng như đảm bảo sức khỏe tốt.
  Bài tư vấn lần sau sửa máy lạnh quận Bình Thạnh Thiên An Phước sẽ mang đến cho bạn những mẹo vặt hay, những điều cần thiết khi sử dụng máy lạnh thường xuyên vào các mùa nắng nóng một cách hiệu quả để đảm bảo sức khỏe tốt cho mình và cả gia đình.
  Nếu bạn đang cần bảo trì máy lạnh, lắp đặt máy lạnh hay sửa chữa bất kỳ các thiết bị nào về điện lạnh hay điện tử gia dụng, bảo trì cho các tòa nhà, cơ quan, xưởng hay hộ gia đình hãy gọi ngay cho Sửa máy lạnh quận Bình Thạnh Thiên An Phước để nhận được ngay một dịch vụ uy tín và chất lượng tại HCM hiện nay.
  Liên hệ:
  Công ty điện lạnh Thiên An Phước
  Hotline: 08.3602.2248 – 0916.649.029
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...