Toàn Quốc Những căn hộ xây dựng kiến trúc độc đáo trên hành tinh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Manque123, 19/8/16.

 1. Manque123

  Manque123 Member

  [Công ty phân phối mẫu lan can cầu thang kính trên toàn quốc] - Tuyệt vời kỹ thuật số Kiến trúc-Center Of The Universe theme-thiết kế mỗi và mọi kiến trúc xây dựng là một ngạc nhiên đầy ấn tượng và đa dạng hơn so với những gì thường kitd xem mỗi ngày.

  Xây dựng Niteroi Contemporary Art Museum là đáng kể cho chồng của thành phố; Nó trông khá nhiều giống như đến từ thế giới của việc nói láo, hoặc từ không gian bên ngoài!

  Nhận thông báo về các tòa nhà nổi tiếng và các cấu trúc xung quanh kế hoạch thế giới House, cổ điển và đương đại, xây dựng nhà, các kiến trúc sư nổi danh và nhiều hơn nữa.

  Victor Giàu chụp ảnh xây dựng và xây dựng chẳng thể, tôi quay sang kiến trúc (ở đây từ Tel Aviv-Israel) vào hình dáng của trái tim tỷ lệ cược và Real qua Montage và chỉnh sửa ảnh.


  [​IMG]

  Làm mát Sun phòng tại Vườn văn Bay, Singapore, đã giành được xây dựng thế giới của giải thưởng năm trái tim có uy tín của Liên hoan Kiến trúc Thế giới (WAF) Awards 2012

  Xây dựng chia tay ở giữa, trượt mầm, trái tim cong một cách kỳ lạ và gửi một cái thang để các tầng trời trong thiết kế kiến trúc của người chồng hình dung văn Victor Giàu.

  Hôm nay của chồng, Bắc Kinh cung cấp, bên cạnh Gede tổ của chim, MegaStructures của nó như là từ sân bay nhà ga mới vào Gede THÊM riêng Từ MỖI sân bay Nhận xét ở những nơi khác trên một trang WordPress.

  Kiến trúc, kiến trúc đương đại, đương đại là một thuật ngữ áp dụng cho một phong trào mà coi xét kỹ lưỡng, với những nét xác thực và phạm vi xác nhận lập tức khác nhau.

  Gaudi là Hàng rào nức tiếng trong tác phẩm của kiến trúc sư Tây Ban Nha La Sagrada Familia ở Barcelona và đã bị Xây dựng từ năm 1882 và dự định sẽ không xem xét hoàn tất để coi xét từ 30 đến 80 năm.

  Tin liên quan: Doanh nghiệp cung cấp vách nhôm mặt dựng tại hà nội giá rẻ nhất
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...