Toàn Quốc Những cảnh đẹp tại thành phố San Jose Philippines

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi thienho, 12/1/16.

 1. thienho

  thienho New Member

  San Jose là thành phố chính thức được thành lập bởi người Tây Ban Nha cũng được gọi là Kabaritan. Thành phố luôn nhộn nhịp với lễ hội Tanduyong được tổ chức hàng năm đã trở thành địa điểm thu hút du khách đặt vé máy bay đi San Jose trên toàn thế giới.

  Xem thêm : Những món ăn ngon tại Philippines

  [​IMG]

  Những địa điểm du lịch tại San Jose làm mê mẩn khách du lịch

  Nhà thờ San Jose ở Las Pia

  Đặt vé máy bay Cebu Pacific đi du lịch tại San Jose sẽ đưa du khách đến tham quan nhà thờ San Jose ở Las Pia. Đây là một nhà thờ được xây dựng vào thế kỷ 19 bởi một linh mục Tây Ban Nha Cha Diego Cera nó. Nhà thờ này đã trở thành một biểu tượng của Công giáo Philippines. San Jose nhà thờ được coi là một kho tàng văn hóa độc lập quốc gia.

  Một địa điểm nổi tiếng trong nhà thờ là nhà của Las Piñas Bamboo Organ. Có một bộ phận lớn được làm bằng tre. Phía bên phải của nhà thờ San Jose là một tu viện Tây Ban Nha cũ với một cửa hàng quà tặng và các lối đi để quan sát các nhà máy trong nội tạng. Bên cạnh đó St. Joseph Academy. Đây là một nền giáo dục tiểu học và trung học cơ sở được thành lập vào năm 1914.

  [​IMG]

  Với mong muốn thiết lập một nhà thờ đá, Cha Cera đã mua mặt bằng nhà thờ với các vệ sĩ và người dân thị trấn đã có một tay trong việc xây dựng nhà thờ. Năm 1816 nhà thờ San Jose tạm thời được thành lập chỉ với mái nhà và các bức tường đã được sơn.

  Với sự tham gia của 300 hộ gia đình ở khu vực thành phố, nhà thờ đá của San Jose chính thức hoàn thành vào năm 1819. Nhà thờ San Jose trở thành một kiến trúc độc đáo với sự kết hợp của sự sang trọng và đơn giản. Đây là đặc điểm nổi bật.

  Thành phố Iloilo

  Iloilo City cũng được biết đến với một tên Nữ hoàng vinh quang khác của các vùng đất phía Nam. Nó được cho là kinh đô cuối cùng của các thuộc địa của Tây Ban Nha tại các sự kiện quân đội Mỹ đầu hàng Manila.

  [​IMG]

  Hãy đến với vé máy bay đến San Jose, bạn sẽ cảm thấy những tàn tích của một quá khứ vinh quang trong khung cảnh đường phố nhộn nhịp, sôi động hiện nay của Iloilo.

  Iloilo là nổi tiếng như là nơi của những người tổ chức hội nghị, triển lãm, trưng bày đầy đủ các điểm tham quan, nhộn nhịp du lịch. Với sự phát triển nhanh chóng của thành phố này một phần là do việc cải thiện các cơ sở du lịch, vấn đề hoàn hảo của giao thông cũng như các phương tiện truyền thông ngoài tiện nghi hiện đại và an ninh bảo mật, ...

  Thành phố Iloilo là một điểm đến lý tưởng ở San Jose, hấp dẫn và lôi cuốn nhiều du khách mua vé máy bay giá rẻ đi Philippines. Điều tuyệt vời nhất khi đến đây nó được đắm mình trong những hoạt động vui chơi, giải trí và nhiều sự kiện và nhân vật lễ hội của vùng đất này.

  Tham quan New Market, San Jose

  [​IMG]

  Gian hàng trưng bày đầy đủ đã nhộn nhịp cho phép bạn thỏa thích mua sắm và ngắm cảnh phim hoạt hình sống ở San Jose với các chuyến bay Book Philippines.

  Du lịch đến San Jose bằng cách mua vé máy bay giá rẻ đi Cebu bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng chọn một trong các khách sạn trong khu vực như là một nơi để ở và kỳ nghỉ. Xung quanh các hệ thống khách sạn thị trường cực kỳ hiện đại, sang trọng và tiện lợi. Thuận tiện cho bạn đến thăm những nơi nổi tiếng tại thành phố San Jose và các vùng lân cận, chuyến đi du lịch Philippines của bạn trở nên vô cùng sôi động và tiết kiệm hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...