Toàn Quốc Những cặp vợ trẻ chồng già vẫn hạnh phúc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi video4everybody, 5/4/15.

 1. video4everybody

  video4everybody New Member

  Chồng già vợ trẻ vẫn luôn là điều khiến dư luận xôn xao cho rằng sự chênh lệch về tuổi tác sẽ khiến cuộc hôn nhân không kéo dài được lâu. Sự thật thì tình ái là không phân biệt tuổi tác, chính vì thế chồng già vợ trẻ vẫn có thể có được hạnh phúc theo cách của họ.

  Hãy chuẩn bị cho những búa rìu xã hội về chồng già vợ trẻ
  [​IMG]
  Chồng già vợ trẻ nên chuẩn bị cho những búa rìu từng lớp


  Khi bạn quyết định làm nhân vật chính trong câu chuyện “chồng già vợ trẻ” thì cũng là lúc bạn cần phải xác định những cản trở từ phía gia đình, người thân và bạn bè. Họ sẽ không thể tin vào sự hạnh phúc thật sự của một cặp chồng già vợ trẻ. Điều họ thấy là vợ chồng bạn như cha với con, và điều họ lo âu nhất cho bạn chính là cuộc sống hôn nhân của hai bạn sẽ chẳng thể kéo dài được.

  Nhưng một khi bạn đã tin tức vào chọn lựa của mình, tin vào hạnh phúc của những cặp chồng già vợ trẻ, bạn hãy cùng người ấy cố kỉnh khôn cùng, vượt qua những rào cản của xã hội. Điều các bạn cần làm là để thời gian và sự thật chứng minh cho từng lớp thấy rằng, chọn lọc của hai bạn là đúng và đôi chồng già vợ trẻ hai bạn thực thụ cảm thấy vui vẻ gắn bó khi ở bên nhau.

  ưng ý khoảng cách tuổi tác
  [​IMG]
  chồng già vợ trẻ nên ưng ý khoảng cách tuổi tác của đôi bên  chấp thuận cuộc hôn nhân chồng già vợ trẻ là bạn đã bằng lòng sự chênh lệch về tuối tác giữa bạn và nửa kia, nên hãy cứ sống đúng với tuổi của mình. Những ông chồng cũng đừng cố trẻ hóa bản thân để hợp với vợ mình, và người vợ cũng vậy, hãy cứ sống năng động, hồn nhiên, như chính tuổi của mình chứ đừng cố sống trầm lặng hơn để hợp với nửa kia. Việc bạn nắm sống không đúng với tuổi của mình chẳng những không làm cho hai bạn hợp nhau hơn mà chỉ khiến cho các bạn đánh mất chính bản thân mình.

  Bài viết đang được quan hoài:

  - tâm lý con trai khi yêu
  -gia đình hạnh phúc

  Khi cặp chồng già vợ trẻ các bạn đã đến được với nhau tức là chính bản thân các bạn đã là người khiến nửa kia thương và nguyện bên cạnh đến cuối đời, những sự khác biệt về tuổi tác ấy mới chính là điều đã gắn kết hai bạn với nhau. Tuy nhiên, chính sự chênh lệch về tuổi tác quá lớn của cặp chồng già vợ trẻ chính là điều đôi khi khiến cuộc sống gia đình của bạn có những khó khăn và dị đồng trong sinh hoạt, những lúc như vậy, các bạn nên cùng góp ý để đôi bên cùng có những đổi thay hăng hái.

  Chồng già vợ trẻ vẫn hạnh phúc chỉ cần hai người chịu sống hòa hợp

  [​IMG]
  chồng già vợ trẻ hòa hợp sẽ khiến hạnh phúc lâu bền  Những cặp chồng già vợ trẻ thường có ít điểm chung, vì vậy cuộc sống của họ càng khó hòa hợp hơn những cặp vợ chồng thường ngày, chính bởi vậy mà tầng lớp vẫn luôn cho rằng, những cặp chồng già vợ trẻ sẽ khó có thể bên nhau lâu bền được. Do đó, các bạn nên tìm ra cho mình những thị hiếu chung, cùng làm và san sẻ những công việc nhà, cùng chăm con,… đó chính là lúc các bạn đang kéo ngắn khoảng cách giữa bạn và đối phương, khiến cho đôi bên quên đi sự chênh lệch quá lớn về tuổi tác.

  Việc vợ chồng hòa hợp trong một gia đình chính là nên tảng khiến cho gia đình có thể hạnh phúc lâu dài, chồng già vợ trẻ là hai lớp người khác nhau, sẽ có những lúc chẳng thể hòa hợp nhau về ý kiến sống, thái độ làm người và cách giải quyết vấn đề. Vì hôn nhân là hai người phải cùng nắm tay nhau đi trên một con đường và cùng nhìn về một phía nên những lúc đó hãy cùng giành thời kì để tìm ra đáp án chung nhất cho cả hai.

  Chúc cuộc hôn nhân chồng già vợ trẻ của hai bạn sẽ hạnh phúc vượt qua mọi sóng gió của thời gian và dư luận.

  Nguồn bài viết:
  http://tuvantamlysinhly.wordpress.com/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...