Những câu chuyện ngoại tình “không thể tưởng tượng nổi”

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi epro79, 8/3/15.

 1. epro79

  epro79 Member

  Nhiều khi, các văn phòng thám tử cũng gặp phải những tình huống cực kỳ khó xử. Có những vụ ngoại tình, thám tử tư biết được những chuyện ngoài sức tưởng tượng như người chồ_ng ngoại tình với một người ngoài 60 tuổi, cặp kè với một "gay" và có nhiều trường hợp còn chính là em hay cháu ruột của vợ mình. Khi điều tra được các thông tin này, công ty phải làm biện pháp tâm lý rất kỹ lưỡng cho khách hàng. Đồ_ng thời nhiều vụ, công ty còn phải tư vấn cách giải quyết…

  [​IMG]

  Ngoại tình còn kinh hơn gián điệp?

  Lê Thuý H. (Cầu Đất, Hải Phòng) luôn tin và tự hào mình là người đàn bà hạnh phúc nhất thế gian này. Chị có hai đứa con học giỏi, đẹp đẽ với một người chồ_ng rất mực yêu vợ. Anh là kiến trúc sư của công ty xây dựng liên doanh với nước ngoài, thu nhập rất cao. Anh không uống rượu, không hút thuốc, không uống cà phê, đi làm về rất đúng giờ, giúp vợ việc nhà, không bao giờ đi khỏi nhà một mình vào buổi tối. Tình yêu của anh dành cho vợ không thể nghi ngờ, vì thế chị chưa bao giờ phải nghĩ đến việc bảo vệ hạnh phúc của mình.

  Có một ngày vô tình cầm máy điện thoại di động của anh, chị bỗng phát hiện có một tin nhắn với nội dung rất tình cảm từ một số máy lạ. Với linh cảm của người phụ nữ, chị nghĩ anh đã thay đổi. Chị tìm đến dịch vụ điều tra và thuê thám tử tư Ba Miền. Chị muốn thuê thám tử để tin chắc mình là một kẻ ngốc nghếch lại đi nghi ngờ tình yêu của chồ_ng.

  Các thám tử tư Ba Miền nhận lấy thông tin về người chồ_ng mực thước này. Họ bắt đầu để ý đến các mối quan hệ của anh ta. Suốt 10 ngày theo chân anh chồ_ng các thám tử Ba Miền hoàn toàn không có một biểu hiện nào hết. Anh ta vẫn là một người chồ_ng mẫu mực.

  [​IMG]

  Đúng lúc người vợ vui vẻ định trả tiền kết thúc cho sự ngớ ngẩn của mình thì một thám tử báo về cho biết anh chồ_ng đang rời văn phòng làm việc đến một quán café và gặp một cô gái ở đó.Thám tử kể, họ có những cử chỉ và lời nói rất thân mật. Điều này chứng tỏ chồ_ng chị ngoại tình.

  Chị H. gần như ngất xỉu vì không thể tin nổi điều ấy. Các thám tử của Ba Miền buộc phải cho chị chứng kiến tận mắt. Cả hai người đã thú nhận họ có quan hệ đó với nhau trước cả khi chị H. làm đám cưới vì họ vốn là người yêu cũ của nhau nhưng vì lí do gia đình họ không đến được với nhau. Khi bị phát hiện, quan hệ của hai người kết thúc. Người chồ_ng tỏ ra ăn năn hối hận nhưng chị H. không thể chịu nổi.

  Cô L.C lại gặp hoàn cảnh é_o le hơn Lê Thuý H., cô năm nay đã ngoài 60 cả hai vợ chồ_ng là cán bộ cốt cán của ngành giáo dục. Ông chồ_ng hay đi ra ngoài, buổi đêm ít về nhà ngủ, đặc biệt số tiền trong tài khoản gia đình thâm hụt ngày càng nhiều. Cô và các con nghi ngờ ông có bồ nhí. Và thám tử Ba Miền đã được cả gia đình đặt niềm tin vào việc giám sát và theo dõi mối quan hệ của ông chồ_ng.

  Chỉ sau vài ngày, nhóm điều tra của dịch vụ thám tử giám sát Ba Miền đã phát hiện ông không những có một cô bồ mà có tới ba cô, cô nào cũng xinh tươi, hấp dẫn. Khi ông cùng một chân dài vào một nhà nghỉ ở Sở Dầu, thám tử đã gọi điện thông báo với gia đình và lập tức mọi người xuất hiện.

  Cô bồ nhí đã thú nhận đến với ông không vì tình yêu mà vì danh vọng và đồ_ng tiền. Lúc này ông mới thực sự sáng mắt sau những lời thú tội trên. Từ đó trở đi ông đã từ bỏ cái thói trăng hoa ngờ nghệch ấy.

  Nguồ_n: THAMTUBAMIEN.COM.VN biên soạn theo nguoiduatin.vn trong bài Pháp luật - Đời sống​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...