Toàn Quốc Những câu hỏi bạn hay hỏi tư vấn nhất khi đến trung tâm tiếng Anh giao tiếp

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi tranduyhung, 20/7/16.

 1. tranduyhung

  tranduyhung Member

  Các tư vấn viên tại trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp là những người sẽ tư vấn cho bạn các thông tin liên quan đến khóa học tiếng Anh của trung tâm. Khi bạn gặp họ, bạn hãy hỏi họ những câu hỏi gì? Cùng xem bài viết sau đây.

  [​IMG]

  1. Phương pháp học như thế nào?

  Nếu có 10 bạn học viên thì cả 10 bạn sẽ hỏi câu hỏi này. Cũng dễ hiểu thôi bởi phương pháp học tiếng Anh vô cùng quan trọng, quyết định đến việc thành bại trong việc học tiếng Anh của bạn. Phương pháp học hay, độc đáo sẽ giúp bạn nhanh chóng tiến bộ trong việc học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, và đó chính là yếu tố khiến bạn quyết định theo học một trung tâm tiếng Anh nào đó. Trái lại, phương pháp học không phù hợp sẽ chẳng phải là cái để bạn có thể lựa chọn và theo đuổi.

  2. Nội dung khóa học là gì?

  Đây cũng là một câu hỏi rất phổ biến. Người học muốn tìm hiểu xem các nội dung chi tiết của khóa học như thế nào cũng như kết quả có thể đạt được ra sao để xem nó có đúng như mong muốn học tập của họ không, họ có nên theo học khóa học đó không?

  3. Lộ trình học tập như thế nào?

  Học viên luôn muốn hỏi câu hỏi này vì họ muốn biết lộ trình học tiếng Anh giao tiếp của mình như thế nào, diễn ra trong bao lâu. Thường thì lộ trình sẽ là phát âm tiếng Anh, tiếng Anh giao tiếp cơ bản và tiếng Anh giao tiếp nâng cao. Học viên thường có xu hướng muốn học các trung tâm có đủ các khóa tiếng Anh giao tiếp để họ có thể có sự phát triển một cách liền mạch, nâng cấp trình độ theo một hệ thống đào tạo nhất định. Còn nếu trung tâm nào chỉ dạy nửa chừng, học viên sẽ không thích.

  4. Giảng viên đào tạo là ai?

  Chắc chắn người học nào cũng muốn quan tâm đến giảng viên đào tạo. Họ là người Việt hay người nước ngoài? Có họ kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh không? Trình độ tiếng Anh của họ ra sao? Họ có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm không? Họ dạy theo tiếng Anh - Anh hay Anh - Mỹ?... Rất nhiều thông tin từ giảng viên mà học viên muốn tìm hiểu.

  Ngoài 4 câu hỏi trên còn có câu hỏi về giá và thời gian học cụ thể. Mặc dù học viên đã được biết điều này khi họ tự tìm hiểu nhưng họ vẫn muốn hỏi thêm để chắc chắn và hy vọng có chương trình khuyến mại hay giảm giá nào đó.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...