Toàn Quốc Những câu hỏi liên quan đến nhà cung cấp máy chủ Việt Nam VDO

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi BoEmDayTien, 3/6/15.

 1. BoEmDayTien

  BoEmDayTien Member

  Cho thuê máy chủ, cho thuê server, cho thuê máy chủ ảo, cho thuê chỗ đặt máy chủ đang là những đầu dịch vụ HOT nhất trên thị trường doanh nghiệp hiện nay. VDO hiện đang là một đơn vị cung cấp có vị thế không hề nhỏ đối với mọi doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước. Với chất lượng dịch vụ ổn định và khả năng hỗ trợ khách hàng tận tình chu đáo, VDO đã và đang dần chiếm được nhiều sự ưu ái của giới doanh nghiệp Việt Nam.

  Xoay quanh các dịch vụ liên quan về máy chủ thì doanh nghiệp cần phải biết những sau về nhà cung cấp máy chủ hàng đầu Việt Nam như VDO:


  [​IMG]


  VDO có thức hiện bảo mật máy chủ cho khách hàng không?

  Khi khách hàng thuê server, VDO sẽ thực hiện cài đặt các hệ thống bảo mật ở mức độ thông thường cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu cài đặt chế độ bảo mật ở mức cao hơn thì VDO sẽ có người tư vấn cho khách hàng để đưa ra những giải pháp phù hợp. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ quản trị máy chủ do VDO cung cấp để chúng tôi đảm nhận và chịu trách nhiệm về bảo mật dữ liệu của khách hàng.


  Xem thêm: thuê máy chủ VDC an toàn bảo mật


  VDO có thực hiện Backup dữ liệu cho khách hàng không?

  Đối với dịch vụ cho thuê máy chủ và thuê chỗ đặt máy chủ thì khách hàng toàn phải tự quản lý và chịu trách nhiệm 100% về dữ liệu của mình, VDO hoàn toàn không can thiệp vào dữ liệu của khách hàng lưu trên máy chủ bao gồm việc backup dữ liệu của khách hàng. Nếu khách hàng sử dụng thêm dịch vụ quản trị máy chủ tại VDO thì chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ về máy chủ của khách hàng bao gồm việc backup dữ liệu và chăm sóc máy chủ.


  VDO có can thiệp trực tiếp được vào máy chủ dùng riêng của khách hàng không?

  Về điểm này thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm, VDO không được phép và cũng không thể truy cập được vào máy chủ của các bạn nếu không được sự cho phép từ phía khách hàng. Chúng tôi chỉ được truy cập khi khách hàng có yêu cầu bộ phận kỹ thuật của chúng tôi kiểm tra và khắc phục sự cố.


  Khi có sự cố phần cứng sảy ra thì VDO sẽ xử lý như thế nào?

  TOàn bộ thiết bị phần cứng do chúng tôi cung cấp đều là chính hãng 100% và đến từ các nhà sản xuất lớn có tên tuổi trên thế giới, những thiết bị phần cứng mà VDO lắp đặt cho khách hàng đều trong thời gian bảo hành, nếu như hết thời hạn bảo hành hoặc sảy ra sự cố liên quan đến phần cứng thì chúng tôi sẽ thay mới hoàn toàn cho khách hàng trong vòng 24h.


  VDO sử dụng máy chủ của những hãng nào?

  VDO chỉ cung cấp máy chủ có thương hiệu hàng đầu như: IBM, DELL, SuperMicro, HP, Cisco... Chúng tôi cam kết và đảm bảo chung cấp máy chủ và thiết bị máy chủ chính hãng để phục vụ khách hàng của mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...