Toàn Quốc Những chức năng của Đậu phộng đối với sức khỏe

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi vannha11762, 4/5/16.

  1. vannha11762

    vannha11762 Member

    không riêng tốt cho não bộ, Đậu phộng cũng rất giàu chất chống oxy hóa, vitamin E, B, cải thiện lưu thông máu và phòng tránh ung thư.
    CÓ THỂ BẠN CẦN ĐỌC :
    >>chữa sùi mào gà ở TPHCM
    >> hình ảnh bệnh sùi mào gà
    tăng cân nặng
    Theo một vài chuyên gia, Đậu phộng rất giàu protein, lượng calo và chất béo. độc đáo, lượng calo Lạc rang tăng gấp đôi. Do đó, các người muốn tăng cân cần bổ sung mất trong chế độ ăn mỗi ngày để bổ sung năng lượng, làm cho tăng trưởng và tăng lên của trọng lượng tốt hơn.
    [​IMG]
    Giàu chất chống oxy hóa
    1 trong một vài vai trò sức khỏe của Đậu phộng để giảm nguy cơ ung thư dạ dày. Loại axit này p-coumaric mặt hàng, một loại chất chống oxy hóa khiến cho làm giảm sự tăng cường của chất nitrosamine gây ung thư trong dạ dày.
    1 chất chống oxy hóa resveratrol khác trong Lạc đang khiến cho ung thư chiến đấu, bệnh tim, bệnh nhiễm nấm, virus, bệnh Alzheimer và những vấn đề thần kinh khác.
    Lac có lợi cho sức khỏe nhiều mà một số người không biết về. Ảnh: Boldsky.
    nguồn sung mãn vitamin E
    Đậu phộng rất giàu vitamin E (a-tocopherol), cùng với những chất chống oxy hóa làm cho màng tế bào hình thức mạnh mẽ của các tuyến bã nhờn. Ngoài ra, vitamin E giúp bảo vệ da khỏi những tế bào thiệt hại gốc tự do.
    có ích cho não bộ và cải thiện lưu thông máu
    chứa rất nhiều phức tạp Lạc vitamin B như riboflavin, thiamin, acid pantothenic và folate. Họ rất có lợi cho não bộ và cũng cải thiện lưu thông máu trong cơ thể. thức ăn này cũng rất giàu chất sắt và canxi, tích cực cho xương và thúc đẩy sự phát sinh của một số tế bào máu đỏ.
    độc đáo, theo nhiều thăm dò, có Đậu phộng quan giá chữa bổ dưỡng khi chế biến 9 lần bằng mẹo rang.
    ngăn chặn ung thư
    XEM THÊM >>cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền
    Bản chất của thông tin liên Lạc như vậy và phytosterol beta-sitoserol giúp loại trừ ung thư trực tràng kết, ung thư vú và ung thư tuyến tiền liệt. Bên cạnh đó, hàm lượng chất xơ của thực phẩm cũng làm giảm mức độ cholesterol LDL xấu, đẩy lùi sự tăng trưởng của tế bào ung thư.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...