Toàn Quốc Những con số về sảy thay và bỏ thai sau thụ thai trong ống nghiệm

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi vannha11762, 17/8/16.

 1. vannha11762

  vannha11762 Member

  Bạn đã sẵn sàng thai kì nhưng vẫn lo sợ với những rắc rối kèm theo ? tham khảo tỉ lệ sẩy thai , khi nào và tại sao dễ bị sẩy thai cũng như tỷ lệ hư thai đối với kinh nghiệm thụ tinh trong ống nghiệm để chuẩn bị có lợi hơn cho chuyện thai kỳ .
  nhiều người cho thấy chỉ là một làm chuyện ấy là có khả năng thai kỳ , nhưng thực tại là hoàn toàn không giống nhau . một số người có thể thành công ngay cả trong một vài người trước mắt , nhưng một số người khác xui xẻo mắn như vậy . nhiều người cố gắng trong nhiều năm qua và vẫn không có cháu nhỏ . nhiều người không thai kì trong khi một vài người khác luôn hư thai .
  một vài bài viết sau đây sẽ bổ sung cho bạn báo cáo chi tiết về tình trạng nạo thai hut thai khong dau và các mẹo xác suất sảy thay áp dụng thụ tinh trong ống nghiệm để bạn biết rõ hơn về liệu trình trước khi bạn bắt đầu cuộc hành trình chip .
  nguy cơ mất thai luôn tiềm ẩn phụ nữ thực hành thụ tinh nhân tạo
  hư thai
  Đáng buồn thay , vì hút điều hòa kinh nguyệt là một hiện trạng phổ biến và ảnh hưởng tới 39% phái nữ mang bầu trên toàn Trái đất . thai kì sảy thai là hiện tượng hư hỏng trước 25 tuần tuổi . Tuy nhưng , một vài nữ giới bị sảy thai rất sớm , đến nổi trước khi họ biết rằng tôi đã có bầu . trái ngược với niềm tin rộng rãi , quan hệ vợ chồng , tập thể dục hoặc làm việc không dẫn đến sảy thay . Té ngã hoặc va chạm cũng không hút điều hòa kinh nguyệt nếu một số lực lượng không quá mạnh . lí do gây sẩy thai khác nhau phụ thuộc vào mỗi người . một số nguyên nhân rộng rãi bao gồm:
  bào thai được hình thành không bình thường không được tích tụ
  [​IMG]
  tử cung hoặc khuyết tật dị dạng bào thai của người mẹ không nên được tăng cường
  bệnh mẹ như bệnh sởi , bệnh lupus hoặc bệnh đái tháo đường lúc mang bầu
  mặc dù lý do như thế nào chăng nữa , rủi ro của nghỉ sảy thai luôn luôn là rất bi thảm và khủng khiếp cho một vài người liên hệ .
  giao phối trong ống nghiệm
  khoa học và công nghệ tân tiến có khả năng tạo môi trường cho nữ giới mang thai phá thai 10 tuần bằng thuốc và chắc chắn em bé của họ . giao phối trong ống nghiệm là 1 kỹ thuật tái tạo sự hỗ trợ cho phép trứng được giao phối bên ngoài bản thân . những Quy trình giao phối trong ống nghiệm được tóm tắt như sau:
  trứng của người mẹ được kích ứng và gia tăng bên trong tử cung bằng thuốc hoặc những phương pháp khác .
  lúc trứng đã sẵn sàng , họ sẽ được đẩy lùi ra khỏi sức khỏe
  trái trứng được giao phối bằng "quân số" của bạn trai hoặc nhà tài trợ
  Sau khi thụ tinh , những tế bào trứng được quan sát và tạo điều kiện để phát triển
  lúc trứng đã phát triển thành phôi , phôi được đặt trong tử cung của người mẹ để tiến triển thành thai nhi .
  hầu hết liệu trình giao phối trong ống nghiệm là không dễ dàng và đòi hỏi sự chuẩn bị tâm trạng và tài chính . Ngoài một vài tầm giá quá cao , vợ chồng cũng nên nhớ rằng tỷ lệ thành công của giao phối trong ống nghiệm chỉ có 23 - 37% chỉ . Số còn lại 78 - 89% thất bại vì uy tín phôi kém , tử cung không đáp ứng hoặc một số điều cấy ghép . Nhưng bạn có biết rằng đình chỉ thai là 1 trong các nguyên nhân cho sự thất bại trong ống nghiệm giao phối ?
  phá thai và giao phối ống nghiệm
  tỉ lệ hư thai sau khi giao phối trong ống nghiệm có bầu nhiều hơn thông thường . lí do không phải vì phá thai 9 tuần tuổi giao phối trong ống nghiệm là một lộ trình đó là nhạy cảm tại vì người phái nữ đã có một khả năng cao bị sảy thay . thụ tinh trong ống nghiệm được coi là 1 phương sách cuối cùng cho những cặp đôi sống với nhau nhiều năm nhưng không có con . Tuy nhưng , hư thai sau lúc giao phối trong ống nghiệm không có nghĩa là trẻ con hoàn toàn vô vọng . Nếu có nhu đại tiện tài chính và cho phép , các cặp vợ chồng có thể thử lại việc giao phối trong ống nghiệm , trừ lúc bác sỹ không nên phép .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...