Toàn Quốc Những ‘cú lừa ngoạn mục’ của chồng tương lai

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi video4everybody, 31/3/15.

 1. video4everybody

  video4everybody New Member

  Khi chính thức bước chân về nhà chồng, những người phụ nữ này mới hụt hẫng nhận ra trước kia đã bị chồng tương lai lừa dối trắng trợn...


  Mỗi khi nhớ lại chuyện đã bị chồng tương lai “lừa đảo” chị như thế nào hồi yêu nhau là chị lại muốn dở khóc dở cười (Ảnh minh họa).
  Chị Nghi (quê Hà Nam) đã kết hôn được 3 năm nay. Hiện tại chị không có gì phàn nàn nhiều về chồng, nhưng mỗi khi nhớ lại chuyện đã bị chồng tương lai “lừa đảo” chị như thế nào hồi yêu nhau là chị lại muốn dở khóc dở cười.

  “Nói lừa đảo thì cũng hơi quá, nhưng thực sự phải đến khi đám cưới được tổ chức xong, mình có điều kiện để biết nhiều hơn về gia đình chồng thì mới té ngửa khi phát hiện ra, trước nay những điều chồng kể, tâm sự về họ đều có phải đến 90% là… sai sự thật!” - chị Nghi cười khổ nói.Chị bảo, chị và chồng đều là người tỉnh lẻ lên thành phố học rồi ở lại làm việc. Quê xa, vì thế khi yêu nhau, chị cũng không về thăm nhà chồng – lúc đó là bạn trai được nhiều. Chỉ đến khi quyết định cưới nhau thì về 1 lần ra mắt mà thôi. Vì thế, anh kể sao thì chị tin thế. Chị Nghi nói thêm, hồi đó, chồng tương lai chị chỉ là 1 nhân viên quèn, lương thưởng cũng gọi là đủ ăn, ngoại hình cũng không có gì nổi bật, trong khi đó chị lại khá xinh xắn, có nhiều vệ tinh theo đuổi.

  “Khi hai đứa quyết định đến với nhau, anh ấy kể với mình, bố mẹ anh ấy liên tục giục anh ấy về tiếp quản công việc kinh doanh đang thịnh vượng của gia đình, nhưng anh ấy muốn tự lập nên nhất quyết không về, cho dù ở ngoài này làm công việc với mức lương chỉ gọi là đủ ăn. Anh ấy còn bảo, họ hàng, anh em nhà anh ấy cũng nhiều người làm này làm nọ, khá giả, khấm khá lắm. Rồi anh ấy còn hứa hẹn, khi nào bọn mình lấy nhau xong, anh ấy sẽ nhờ gia đình giúp đỡ để tự ra ngoài kinh doanh, có nền tảng về mặt hàng và vốn do bố mẹ anh tạo cho thì chắc hẳn sẽ thành công thôi, và anh ấy sẽ đem lại 1 cuộc sống thật đầy đủ cho mình” - chị Nghi kể về phi vụ mình bị bạn trai lừa ngoạn mục.

  Nhưng trong chị Nghị bắt đầu hoài nghi khi về ra mắt gia đình chồng tương lai, vì thấy điều kiện sống của nhà anh quá bình thường, khác xa với một gia đình đang có cơ sở kinh doanh làm ăn phát đạt. Chị Nghi cũng rất thắc mắc khi chị vừa đi đường xa về, mới ăn được bữa cơm, chưa kịp chuyện trò, thăm hỏi ai thì chồng chị đã giục giã lên thành phố vì công ty anh có chuyện gấp. “Sau này mình mới biết, thì ra anh ý sợ mình ở đấy lâu, phát hiện ra sự thật thì lộ hết bài của anh ấy. Và cũng sau này, khi đã làm đám hỏi xong, mình được ở lại quê chồng chơi vài ngày, đi thăm hỏi họ hàng nhà anh thì mới hụt hẫng phát hiện ra bị chồng tương lai lừa. Mọi người trong họ nhà anh, từ bố mẹ tới họ hàng đều là những người lao động rất bình thường. Ban đầu mình cũng giận lắm, bực chồng nói dối mình, nhưng sau 1 phần vì giờ sự đã rồi, mình cũng chả có gan hủy đám cưới, phần vì ngoài chuyện đó ra, bản chất chồng mình như nào mình hiểu, thêm nữa, gia đình anh chẳng giàu có, bề thế gì nhưng ai cũng thật thà, đôn hậu, quý người, vì thế mình cũng cho qua” - chị Nghi cho biết.

  Bây giờ, mỗi khi nhớ lại chuyện cũ, chị lại mang ra trêu chồng khiến anh bị 1 phen xấu hổ vô cùng cho hành động muốn lấy le, giữ chân bạn gái lúc tuổi trẻ bồng bột của mình.


  Bà mẹ trẻ tên Khánh (Cầu Giấy, Hà Nội) cũng rơi vào trường hợp khá giống với chị Nghi khi bị chồng tương lai trước đây lừa dối trắng trợn khi nói hay, nói tốt về gia đình nhưng thực ra lại chẳng phải vậy.

  “Hồi đấy, về ra mắt nhà người yêu, thấy thái độ của bố mẹ anh lạnh nhạt, cau có, mình buồn lắm. Nhưng khi ra về, anh ấy lại bảo 2 bác khen mình, ưng mình lắm, còn vụ thái độ thì là do bố mẹ anh trước nay vốn ít nói, không quen vồn vã nên mình có cảm giác như thế mà thôi. Anh ấy còn nhấn mạnh thêm rằng, bố mẹ anh ấy tuy nhìn qua thì tưởng khó tính nhưng thực ra lại cực kì dễ tính, tốt bụng, mình sau này cứ về ở cùng rồi sẽ biết!” - chị Khánh chia sẻ kỉ niệm về lần đầu tiên ra mắt nhà chồng của mình.​
  Bài viết đang được quan tâm:

  - vov cửa sổ tình yêu
  -Gia đình  Chị cho hay, nghe thế, chị vui lắm, quẳng đi hết những lo lắng, suy tư đang đè nặng trong đầu. “Gần cưới, mình có về nhà anh chơi thường xuyên hơn, nhưng đón chào mình vẫn là thái độ không mấy thiện cảm của mẹ anh. Thậm chí, bà còn cau có, khó chịu ra mặt với mình khi mình chủ động hỏi han, bắt chuyện. Lúc đó, mình đã sắp thành dâu con trong nhà, mình băn khoăn tự hỏi, chẳng lẽ như thế chưa đủ để mẹ anh cởi mở với mình hơn ư?”. Nhưng sau đó, chị lại được trấn an bằng những lời lẽ hùng hồn của chồng, khẳng định rằng bố mẹ anh thế thôi nhưng thực ra rất tốt. Anh còn chia sẻ rằng, ông bà đã bàn với nhau sẽ lo chu đáo hết việc nhà việc cửa, trông con cho anh chị yên tâm đi làm, vì hiện tại ông bà đều ở nhà, lương hưu của ông cũng đủ trang trải cho 2 người già nên không cần con cái giúp đỡ gì thêm, tuy vậy, nếu 2 người không thích ở chung thì sẽ tạo điều kiện cho 2 người ra riêng. Nghe mọi thứ lí tưởng như thế, chị Khánh cũng thầm thở phào nhẹ nhõm trong lòng, thầm nghĩ, bố mẹ chồng tương lai của mình là người tốt và hiểu biết, thương con thương cháu đấy chứ, có lẽ thái độ ông bà thể hiện ra ngoài là do tính 2 người vốn vậy thật, cô không nên vì vài lần tiếp xúc mà đã đánh giá toàn bộ 1 con người.

  “Nhưng ngày mình chính thức bước chân về nhà chồng làm dâu thì cũng là lúc mình biết được, mọi lời bao biện, nói tốt của chồng tương lai khi ấy toàn là nói dối cả, những cái mình nhìn thấy, cảm nhận được mới là sự thật! Bố mẹ chồng mình thực sự là khó tính vô cùng! Ông bà ban đầu chê mình nghèo, không thích lắm, chẳng qua chồng mình yêu mình thì đành chấp nhận cho lấy mà thôi. Về sống cùng nhau, ông bà để ý, săm soi mình từng tí một. Ngột ngạt, khó chịu nhưng không thể ra riêng, vì ông bà tuyên bố chồng mình mà ra riêng là ông bà từ con, bọn mình phải ở chung để chăm lo, phụng dưỡng, báo hiếu cho ông bà chứ! Và thế là, bọn mình ngoài việc chu cấp tiền bạc, chẳng được ông bà giúp đỡ gì, thì mình còn bị ức chế về tinh thần vô cùng” - chị Khánh kể về cuộc sống làm dâu của mình – khác 1 trời 1 vực với những điều mà chồng chị đã vẽ ra với chị trước khi cưới.

  “Biết chồng lừa, giận đấy, nhưng sự đã rồi, mình còn có thể làm gì được. Trách thì anh bảo, sợ mình không lấy anh nên đặng chẳng đừng, anh mới nói dối mình như thế. Giờ đây, cũng may chồng biết vợ thiệt thòi nên đối xử rất tốt với vợ con, chứ không chắc mình cũng chả trụ lại được mất!” - chị Khánh cười khổ bày tỏ


  Nguồn bài viết: http://goo.gl/qnmP1P
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...