Toàn Quốc Những đặc điểm nổi trội trong công nghệ camera theo dõi qua mạng HDCVI

Thảo luận trong 'Máy ảnh, Máy chiếu, Âm thanh' bắt đầu bởi vietnhatbds, 26/6/16.

 1. vietnhatbds

  vietnhatbds New Member

  Lắp đặt camera giá rẻ, Những đặc điểm nổi trội trong công nghệ camera theo dõi qua mạng HDCVI, Với bước phát triển mạnh mẽ của mạng lưới internet đang phát triển khắp mọi nơi mang đến cho chúng ta những tiện ích rất lớn đến với con người đặc biệt là camera giám sát theo dõi chống trộm. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại camera camera an ninh cùng với các mức giá đắt rẻ khác nhau, trong đó nổi bật lên có công nghệ camera an ninh chống trộm HDCVI cho ra hình ảnh video với chất lượng của HD siêu nét ngay trên đường truyền như camera an ninh analog với chi phí lắp đặt camera giám sát theo dõi giá rẻ hơn nhiều so với các công nghệ khác cùng loại. Ngoài ra công camera giám sát HDCVI còn là một ứng dụng cho camera an ninh xem qua mạng Analog HD cùng với các tính năng vượt trội như truyền tín hiệu hình ảnh đường dài mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh video và cùng với độ nét hình ảnh camera an ninh xem qua mạng cao và đảm bảo tiêu chuẩn HD. Với công nghệ camera giám sát chống trộm HD-CVI này hệ thống camera có thể đảm đương được việc nâng cấp lên hệ thống cũ camera analog mà không hề tốn kém phức tạp, vì với hệ thống camera quan sát HDCVI còn có thể truyền dữ liệu tín hiệu video Analog HD qua dây cáp đồng trục, cho phép truyền hình ảnh HD đường dài với chi phí thấp nhất để đáp ứng các yêu cầu lắp đặt camera giám sát theo dõi về khoảng cách khó khăn và phức tạp.
  Có thể rất nhiều khách hàng còn chưa hiểu được thế nào là camera an ninh theo dõi chống trộm HDCVI ? Nói theo một cách đơn giản thì đây là một giải pháp camera quan sát an ninh cho các ứng dụng độ phân giải Megapixel có độ nét cao, hệ thống camera an ninh xem qua mạng cho phép truyền dẫn tín hiệu hình ảnh đường dài với chi phí thấp nhất. Các giải pháp camera an ninh theo dõi chống trộm HDCVI kết hợp hệ thống camera chống trộm Analog đầu ghi hình của công nghệ cung cấp hai đinh dạng chính đó là 1080P (1920x1080) và 720P (1280x720). Với công nghệ camera an ninh mới này còn có thêm tính năng bù tín hiệu ASC rất tốt.bạn có thể tìm hiểu về hệ thống nhà thông minh.
  Vài tính năng nổi bật có trên công nghệ camera quan sát xem qua mạng HDCVI:
  Sử dụng đường truyền hình ảnh bằng dây tín hiệu cáp đồng trục như hệ thống camera Analog có hình ảnh độ ổn định cao cùng với chi phí triển khai thi công thấp
  hệ thống camera chống trộm HD-CVI có thể năng chống nhiễu tốt và giao diện hiển thị hình ảnh camera quan sát an ninh không bị vỡ hình ảnh. Loại bỏ được các bức xạ điện từ và truyền tín hiệu liên tục, hình ảnh camera giám sát chống trộm có độ nét đạt chuẩn HD hoặc Full HD cho hình ảnh của camera an ninh mịn đẹp và sắc nét.
  Tự động bù đắp dữ liệu hình ảnh camera quan sát xem qua mạng của đường truyền dài, có khả năng truyền được xa hơn camera theo dõi chống trộm Analog trên cùng 1 loại dây cáp tín hiệu.
  Công nghệ hệ thống camera quan sát HD CVI có thể truyền một lúc được nhiều tín hiệu khác nhau như video hình ảnh hay âm thanh hay tín hiệu PTZ chỉ cần thông qua truyền dẫn bằng cáp đồng trục, đơn giản hóa việc lắp đặt camera an ninh theo dõi chống trộm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...