Toàn Quốc Những đắn đo của khách hàng khi lắp đặt thang máy gia đình

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi alphatechvietnam, 26/4/16.

 1. alphatechvietnam

  alphatechvietnam New Member

  5 năm trở lại đây, thang máy gia đình đang thực thụ bùng nổ tại việt nam. Bằng những tính năng ưu việt, cầu thang máy ngày càng được người sử dụng quan hoài. Tuy nhiên để chọn lựa được 1 chiếc thang máy ưng để lắp cho ngôi nhà thân thương của mình thì khách hàng việt còn rất nhiều trù trừ do thiếu thông tin về cầu thang máy.

  Dưới đây là 5 nỗi lo thường gặp khi khách hàng đi mua cầu thang máy gia đình.

  1. Lo sợ cầu thang máy bị đứt cáp và rơi tự do.

  thang máy gia đình hiên nay đốn được sử dụng loại động cơ dùng cáp kéo nên nhiều khách hàng lo âu rằng trong quá trình dùng đột ngột thang máy bị đứt cáp và rơi xuống. Sự lo âu này hoàn toàn có cơ sở và không bao giờ là thừa. Tuy nhiên, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này.

  thang máy đương đại hiện tại được trang bị rất nhiều loại thiết bị đảm bảo an toàn. Khi cầu thang máy bị rơi đột ngột do đứt cáp, hệ thống hạn chế tốc độ sẽ được bật lên và gắn chặt cabin cầu thang máy vào hệ thống ray đảm bảo an toàn 100%. Nếu trường hợp hệ thống hạn chế không hoạt động thì hệ thống các công tắc hành trình sẽ bật lên và giới hạn cho cầu thang máy khoảng hoạt động nhất thiết. Quý khách còn hoàn toàn có loại thể bỏ nỗi lo lắng này.
  [​IMG]
  Hệ thống thắng cơ giúp hãm chặt cabin vào Ray dẫn hướng
  2. Lo thang máy tốn nhiều điện.

  cầu thang máy gia đình thường có tải trọng nhỏ nên dùng loại động cơ có công suất nhỏ, tần suất dùng cũng thấp nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm cầu thang máy gia đình không tốn điện một chút nào. Thống kê của hãng thang máy Atvin thì khách hàng dùng cầu thang máy của Atvin cung cấp thì lượng tiêu thụ điện chỉ khoảng 300 nghìn đồng đến 500 nghìn đồng mỗi tháng.

  3. Sợ bị Kẹt tay, kẹt chân vào cửa cầu thang máy khi vào chậm.

  tuốt tuột các loại thang chở người không phân biệt trọng tải giờ đều được trang bị hệ thống cảm biến chống kẹt cửa thang. Nếu chẳng may mà quý khách vội quá vào cabin khi cửa cabin đang đóng thì quý khách hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình sẽ không bị kẹt ở cửa thang máy. Khi gặp vật cản ở cửa cầu thang máy thì hệ thống này sẽ tự động nhận biết và mở cửa thang máy trở lại đến khi chúng ta vào hẳn trong cabin thì mới đóng cửa cầu thang máy lại.
  [​IMG]
  Hệ thống chống kẹt cửa cầu thang máy Photocell
  4. Lo lắp đặt cầu thang máy tốn nhiều diện tích.

  Đặc thù của các công trình ở các đô thị lớn như Hà Nội, TP Hồ chí minh là có diện tích chật hẹp, hẹn chế chiều cao. Quý khách hãy yên tâm, Atvin sẽ giải quyết giúp quý khách vấn đề diện tích khi lắp đặt cầu thang máy gia đình. Chỉ cần một chiếc cầu thang máy có tải trọng khoảng 300kg có diện tích thi công khoảng 1,4m x 1,4m là quý khách đã có 1 chiếc cầu thang máy sử dụng cho 4-6 người dùng. hoàn toàn rất tiết kiệm diện tích.

  5. Lo thang máy bị mất điện đột ngột.

  Tình trạng mất điện không là nỗi lo của riêng ai. Đây là hiện trạng phổ biến ở Việt Nam kể cả các thị thành lớn. Hoặc thỉnh thoảng mất điện đột ngột là do căn nguyên khác. Khi bị mất điện đột ngột, thì chúng ta phải làm sao? Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm. thang máy gia đình được trang bị hệ thống cứu hộ khẩn ARD. Hệ thống này sẽ được bật lên khi mất điện đột ngột và sử dụng nguồn điện dự trữ và đưa thang máy về tầng gần nhất và mở cửa cho người sử dụng ra ngoài. Trong khi mất điện, điện chiếu sáng trong cabin vẫn hoạt động thông thường.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...