Toàn Quốc Những dấu hiệu cho biết bạn đang bị bệnh sỏi thận

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lllya001, 30/6/16.

 1. lllya001

  lllya001 Member

  Dấu hiệu nhận biết bạn đang bị sỏi thận. Dấu hiệu nhận biết bệnh sỏi thận sớm nhất. Triệu chứng biểu hiện người bị sỏi thận thận yếu.
  1. Bạn cảm thấy mệt mỏi, có ít năng lượng hoặc khó tập trung
  Sự suy giảm nghiêm trọng trong chức năng thận có thể dẫn đến một sự tích tụ các độc tố và các tạp chất trong máu, thậm chí là thiếu máu. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, yếu đi và có thể khó khăn khi tập trung trong công việc.
  2. Khó ngủ
  Khi thận không lọc thải máu đúng cách, các độc tố sẽ ở trong máu chứ không được thải ra ngoài theo nước tiểu. Điều này có thể khiến bạn khó ngủ. Ngoài ra, còn có một mối liên hệ giữa béo phì, bệnh thận mãn tính và chứng ngưng thở khi ngủ, trong đó những người bị bệnh thận mãn tính thường có nguy cơ béo phì và mắc chứng ngưng thở khi ngủ cao hơn những người khác.
  [​IMG]
  3. Khô và ngứa da
  Khi thận khỏe mạnh, nó sẽ làm tốt chức năng của mình là loại bỏ chất thải và chất lỏng dư thừa ra khỏi cơ thể, giúp làm cho các tế bào máu đỏ khỏe mạnh, giữ cho xương chắc khỏe và duy trì đủ lượng khoáng chất trong máu.
  Da khô và ngứa có thể là một dấu hiệu của tình trạng thiếu hụt khoáng trong xương. Dấu hiệu này thường xuất hiện ở những bệnh thận giai đoạn muộn, khi thận không còn khả năng giữ cân bằng các khoáng chất và dinh dưỡng trong máu.
  4. Bạn đi tiểu thường xuyên hơn
  Nếu bạn thay đổi thói quen tiểu tiện sỏi thận, đi tiểu thường xuyên hơn, đặc biệt là vào ban đêm thì bạn cần chú ý bởi đây có thể là một dấu hiệu của bệnh thận. Khi bộ lọc của thận không làm việc tốt, nó có thể làm tăng nhu cầu đi tiểu đi tiểu. Tuy nhiên, đi tiểu thường xuyên cũng có thể là một dấu hiệu của một nhiễm trùng đường tiểu hoặc tuyến tiền liệt phì đại ở nam giới. Bởi vậy, bạn cần chú ý dấu hiệu bệnh để đi khám kịp thời.
  5. Bạn thấy có máu trong nước tiểu
  Thận khoẻ mạnh thường giữ các tế bào máu trong cơ thể khi lọc các chất thải từ máu để tạo ra nước tiểu. Tuy nhiên, khi thận đã bị hư hại, các tế bào máu có thể bắt đầu "rò rỉ" ra ngoài theo nước tiểu. Có máu trong nước tiểu cũng có thể là dấu hiệu của khối u, sỏi thận hay nhiễm trùng đường tiểu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...