Toàn Quốc Những dấu hiệu giải pháp ERP cần khi việc kinh doanh phát triển

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seoannguyen, 3/10/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Khi việc kinh doanh phát hành, chủ đơn vị nhận ra những giải pháp ERP trật tự làm việc cũ không còn hiệu quả với kế toán nữa. Nhưng trước khi họ nhận ra vấn đề thì việc kinh doanh đã phải đương đầu với điều theo dõi đơn hàng và sự bằng lòng của khách hàng đang ngày một giảm sút. Dự báo phần mềm kế toán dựa trên phỏng đoán đa dạng hơn là số liệu thực tiễn, theo dõi hàng tồn kho rất gian truân. Ví như những vấn đề này quen thuộc với bạn thì có lẽ đã tới lúc tổ chức kinh doanh phải cân nhắc triển khai một chuỗi hệ thống ERP.

  Sau đây là những tín hiệu bậc nhất cho thấy tổ chức kinh doanh đang rất cần một chuỗi hệ thống ERP tốt và phù hợp.

  [​IMG]

  1. Dữ liệu khó khăn tróc nã cập

  Ngoài ra công việc buôn bán phát hành tất cả thông tin thì nhân viên tổ chức kinh doanh lại không dễ dàng tiếp cận được những thông tin này. Mỗi lần ai có hỏi về số tiền thu về từ việc bán sản phẩm nhàng nhàng biên hay chỉ số đo lường như số đơn hàng mỗi ngày hay lượng sales cập nhật, bạn cần phải mất số đông thời điểm để lấy và phân loại tin tức. Trường hợp xuất ra thông báo còn phải lâu hơn nữa.

  Giả dụ nói về tính tự động, di động và tích phù hợp tin tức thì giải pháp ERP nổi bật hơn hẳn những chuỗi hệ thống đơn độc và bảng tính cần phải liên tục cập nhật và tinh chỉnh bằng tay.

  Nhân viên kế toán toàn công ti cần tiếp cận được những thông tin chủ chốt càng với tốc độ cao càng tốt để bắt kịp nhịp điệu của đòi hỏi trong khoảng công việc. Với chuỗi hệ thống ERP, không chỉ các điều hành có thể theo dõi hoạt động buôn bán bất cứ lúc nào mà các viên chức cũng có thể truy vấn cập các tin tức quan trọng để khiến việc hiệu quả hơn.

  2. Quá phần nhiều mềm cho các trật tự khác nhau

  Viên chức công ti bạn lưu trữ, theo dõi và xử lý thông tin như thế nào? Viên chức kế toán có sử dụng một chuỗi hệ thống để làm sổ sách khi mà nhân viên sales dùng một chuỗi hệ thống khác để nhập các đơn hàng của khách vào không? Viên chức ở kho cũng sử dụng một hệ thống giải pháp hoàn toàn khác để vận tải và nhận hàng? Giả dụ tất cả các câu trả lời là ‘có’ thì kỹ năng tương tác kém là yếu tố không giảm thiểu khỏi.

  Sự thiếu nhất quán trong chuỗi hệ thống có thể tàn phá cả một công đoạn. Mở đầu ở các hệ thống phần mềm kế toán đầu cuối hoạt động tách biệt với nhau khiến tin tức không đúng đắn từ doanh thu bán hàng tác động thụ động tới điều hành tồn kho. Kế đó bộ phận kế toán cũng không nhận được tin tức chính thức, kéo theo một loạt các hệ lụy cho ngân sách marketing và lương thuởng.

  Trong trường phù hợp đó, giải pháp ERP chính là liều thuốc giải gom các chuỗi hệ thống hiện hành lại thành một. Với một nguồn thông tin, dữ liệu cung cấp sẽ đúng mực, thực tiễn hơn. Phần mềm kế toán ERP sẽ tích phù hợp các chuỗi hệ thống để các hoạt động kinh doanh đều dựa trên một cơ sở vật chất dữ liệu đơn côi.

  3. Bộ phận kế toán chạm chán nhiều khó khăn

  Kế toán là phòng ban mẫn cảm nhất với bất cứ thay đổi gì trong tổ chức. Nếu như nhân viên kế toán của bạn mất hàng giờ mỗi tuần để nhập tay những hóa đơn giấy, đơn đặt hàng và củng cố thông tin tài chính thông qua thiếu gì bảng tính, thì bạn cần nghiêm trang cân nhắc một giải pháp tốt hơn.

  Thời gian tiết kiệm mà ERP có thể đem đến khi dùng chuỗi hệ thống xử lý các công tác trên là một ưu điểm cực kì lớn thứ nhất. Độ đúng đắn và phân tích các con số trong buôn bán là ưu điểm thứ nhì.

  Với phần lớn dữ liệu vốn đầu tư trong một cơ sở vật chất lẻ tẻ, nhân viên kế toán của công ty sẽ được phóng thích khỏi công tác thủ tục khô khan, làm cho việc có năng suất hơn và cho ra những báo cáo cần thiết mà không có sự lờ đờ trễ hay chống đối nào. Vấn đề này khôn cùng cần thiết với hoạt động vận hành cơ bản của công ti và đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện năng suất.

  4. Tồn kho và dữ liệu đối tượng mua hàng được lưu trữ chủ quyền

  Có đông đảo thách thức khi công tác buôn bán mở rộng. Một trong số đó là.
  - Đội ngũ bán hàng tốn thời gian để đòi hỏi thông tin và đưa ra dự báo.
  - Chuỗi cung ứng chưa sẵn sàng để tự động hóa và do đó, bức xúc đủng đỉnh chạp với yêu cầu.
  - Điều hành tồn kho quá vận chuyển.

  Khi doanh thu bán hàng, tồn kho và dữ liệu khách hàng được lưu trữ riêng biệt, nó có thể gây ra nhân tố nguy hiểm không chỉ trong nội bộ công ty mà còn ảnh hướng đến trải nghiệm của khách hàng. Một giải pháp ERP tốt với đầy đủ các tính năng điện toán đám mây và khí cụ phân tách sẽ giúp công ty phần mềm kế toán vượt qua các thử thách nói trên.

  Những nhân viên tuyến đầu giờ đây có thể giải đáp bất cứ yếu tố can dự đến đơn hàng của khách mà không cần phải gác máy để gọi hỏi bộ phận khác. Đối tượng mua hàng có thể theo dõi account hay hiện trạng đơn hàng thông qua hệ thống website. Sales sẽ được cải thiện, nhờ vào những tin tức được cập nhật liên tục và dễ tầm nã cập duyệt tích hợp nội bộ với các thiết bị gầy, khiến cho việc tiếp cận dữ liệu trong khoảng mọi lúc mọi nơi trở thành hiện thực. Cuối cùng, quản lý kho sẽ thấy chuỗi cung cấp tự động thuận tiện hơn để theo dõi hàng trong kho và đơn đặt tới. Yếu tố này làm cho việc kinh doanh của công ty phản ứng tốt hơn với cầu của hoạt động mua bán.

  5. Quản trị kém và cơn ác độc mộng của IT

  Quá phức tạp, tốn kém và tốn thời gian là ba từ thường nghe nhất trong biểu đạt quản lý giải pháp phần mềm kế toán ERP trong một tổ chức kinh doanh có nhiều hệ thống. Nhân tố chỉnh, tích thích hợp và bảo trì những hệ thống này với các bạn dạng sửa lỗi và nâng cấp sẽ ngày ngày phung phá nguồn lực. Khắp các bộ phận, lời kêu ca về các cụ thể công tác bị bỏ sót, những động tác quan trọng bị bỏ lỡ và các nguồn lực đang không được quản lý đúng mực.

  Một hệ thống ERP sẽ giúp tổ chức kinh doanh khắc phục điều bằng bí quyết vận dụng các trật tự công việc vào từng bộ phận, có thể đổi mới được khi cần thiết. Khi các những quy trình liên quan đến những phòng ban này, bạn có thể giải quyết những rắc rối quản lý.
  Những nguyên do đáng để ý nhất cho việc hoạt động kém năng suất của một công ti có thể bắt nguồn từ những yếu tố khác nhau. Tất nhiên, nếu như bạn nhận thấy những dấu hiệu của một chuỗi hệ thống phần mềm không hiệu quả thì lựa chọn ERP là nhân tố quan trọng. Đã đến tới lúc công ty phần mềm kế toán phát hành một cách thức vững bền và thiết kế lại trật tự dòng chảy của tin tức xuyên suốt công ty bằng một giải pháp thực thụ giỏi giải pháp ERP.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...