Những dấu hiệu mang bầu kép chị em cần để ý

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi vannha11762, 21/7/16.

 1. vannha11762

  vannha11762 Member

  Bên cạnh một số biểu hiện thông thường của có bầu , phái nữ mang bầu nhiều lúc sẽ thần thái và nhận ra một vài dấu hiệu đặc biệt khác bên dưới .
  hiểu sớm các biểu hiện thai kỳ có khi sau đây không những chu cấp kiến thức hữu ích có thai cho chị em mang thai , nó cũng khiến cho có ích hơn nuôi dưỡng trước khi sinh cho cả mẹ và trẻ trong có thai .
  dưới đây là một vài dấu hiệu sớm của thai có khi dễ dàng nhất và có thể tham khảo phái nữ có thai .
  [​IMG]
  nhịp tim của thai nhi
  Trong tháng thứ 4 của mang bầu , bạn có thể hỏi bác sỹ của bạn để đo nhịp tim của bạn để xác định nhìn bạn đang có thai đôi hay không .
  Tuy nhiên , cách phá thai 15 tuần Đoán này là đôi khi không hoàn toàn chính xác , bởi vì bạn có khả năng tìm thấy hơn một nhịp tim là do sự sai lầm 1 âm thanh nào đó trong bụng mẹ .
  ốm nghén nặng
  lúc bạn tìm thấy những biểu hiện như ngực lớn và rất nhạy cảm; đôn đốc để đi vệ sinh nhiều hơn; trái tim chuyển động cao hơn , nhanh chóng và mạnh hơn; ủ rũ , khó chịu , bứt rứt sợ hãi , cảm thấy bất thường định . . . đặc biệt là dĩ nhiên và dễ xem , nó có nghĩa là một vài bà mẹ có thai đôi khi được bầu .
  Bên cạnh đó , bạn có khả năng sẽ không hấp thu một vài loại thực phẩm , không thể chịu được mùi vị của những loại thực phẩm thông dụng như thịt , Đặc sản biển , cafe và trà .
  mệt mỏi cùng cực
  Trong những bà mẹ có thai từ bác sĩ , các triệu chứng của ốm nghén vào đầu thai kì , ngay cả trong giai đoạn thai kì , sẽ nặng hơn .
  Ngoài ra nữ giới có bầu cũng thần thái ngày hoàn toàn kiệt sức và không dễ chịu . Trong trường hợp người mẹ cảm xúcthai 14 tuần có phá được không stress và chóng mặt , phấn đấu giải trí , không làm việc hoặc tập thể thao gian khổ .
  to hơn vòng eo so với tuổi thai
  Trong khi có thai , chị em dường như luôn luôn được thực hiện vòng eo . Vòng eo lớn hơn bình thường có khả năng do nhiều nguyên nhân không giống nhau , trong đó có cặp song sinh mang theo cũng là một hoàn cảnh được coi xét .
  tăng cân nhanh và nhiều hơn thông thường
  bình thường trong quý đầu của mang bầu , bạn chỉ tăng từ 1- 9 kg . Nhưng mẹ thai kì mang thai đôi sẽ tăng từ 12 - 29 kg trong suốt mang bầu so với định mức chất lượng trọng lượng bình thường từ 17 - 26 kg .
  Vì thế , nếu bạn thấy trọng lượng bản thân đổi thay chóng vánh kể từ lúc có thai , bạn có khả năng đã trở thành có thai đôi . tăng cân không bình thường ko những do cân nặng của hai em bé nhưng cũng bản thân người mẹ cũng cần sản xuất hàm lượng cao hơn , mô khối lượng , chất lỏng và máu để nuôi dưỡng cách sống của người dân và 10 mầm .
  chuyển động của thai nhi sớm và cao hơn nữa
  thông thường , mẹ bầu sẽ nhận thấy được sự vận động của cháu nhỏ trong bụng vào khoảng tuần 15 - 22 của thai kỳ , nhưng nếu thai kỳ đôi , cử động thai có xu hướng xảy ra cấp độ đầu và liên tục hơn so với bình thường .
  Nếu bạn bắt đầu nhận biết sự di chuyển từ khoảng tuần 13 , có nghĩa là tỉ lệ có thai sẽ nhiều hơn đôi bạn của bà bầu khác .
  Cao huyết liều lượng AFP
  AFP thử nghiệm được áp dụng để nhìn mức độ AFP (alpha-fetaprotein) trong máu của bạn . Nếu nồng độ cao của AFP có khả năng bạn có thai đôi , nhưng cũng nên chỉ ra những dị tật ống tâm thần và những dị tật di truyền khác trong sức khoẻ của cháu .
  Dựa vào liều lượng hCG
  liều lượng hCG (human chorionic gonadotropin) là 1 hormon được phát hiện trong máu hoặc nước tiểu của phái nữ thai kì sau 5 ngày và liều lượng này phát sinh với tốc độ rất nhanh trong suốt 6 tuần . phái nữ mang cặp song sinh có thể có nồng độ HCG nhiều hơn thông thường . lương y có khả năng xác định vấn đề này thông qua thử nghiệm .
  Ngoài chuyện nhận thức một số biểu hiện cảnh báo , để có thông báo đúng đắn nhất , bà mẹ có thai vẫn nên dựa trên kết quả siêu âm . thầy thuốc sẽ tư vấnthai 12 tuần tuổi có phá được không nuôi dưỡng trước khi mang bầu , điều dưỡng cẩn trọng trong liệu trình có bầu , khiến cho thai nhi lúc thai kì tốt thai sớm thời kỳ , do đó thành công thông qua lao động như ao ước .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...