Toàn Quốc Những dấu hiệu mang thai bạn nên biết

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi hoanguyen99, 5/10/16.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  Những dấu hiệu mang thai bạn nên biết
  Những dấu hiệu mang thai luôn là điều thắc mắc của các chị em. Biết được dấu hiệu thai qua các chu kỳ thai sẽ khiến bạn biết rõ hơn về thai kỳ đồng thời có những chuẩn bị tốt hơn cho thai kỳ. Cùng phòng khám phụ khoa hcm tìm hiểu những dấu hiệu thai kỳ qua các tháng Trong tuần năm, các tế bào phôi thai phát triển trong tử cung của bạn bắt đầu để có một hình dạng dễ nhận biết.

  Tuần 5 và 6
  Tuần năm đánh dấu sự bắt đầu của thời kỳ phôi thai. Các tế bào mà cuối cùng sẽ trở thành dây và não tủy sống của thai nhi bắt đầu hình thành. Mệt mỏi, cảm giác là cồng kềnh, đi tiểu thường xuyên, đau ngực, và tâm trạng thay đổi tất cả có thể bắt đầu hoặc tiếp tục trong tuần năm. Bạn có thể hoặc có thể không còn được trải nghiệm buồn nôn. Trong tuần sáu, hệ thống và não thần kinh của một phôi thai đang phát triển nhanh chóng.Trái tim bắt đầu bơm máu, và đôi mắt đang phát triển, quá. Các phôi cũng bắt đầu đâm chồi nảy lộc cánh tay và chân.
  [​IMG]
  Bởi bây giờ, cơ thể bạn đang có khả năng đem lại cho bạn tất cả các dấu hiệu và triệu chứng của thai kỳ. Theo các bác sĩ chuyên khám phụ khoa, các triệu chứng phổ biến nhất lên tới đỉnh điểm trong tuần thứ sáu này.Ốm nghén, ví dụ, có thể phát triển. Mặc dù tên của nó, dạ dày nôn, buồn nôn, và nôn mửa khi ốm nghén có thể xảy ra bất kỳ thời gian trong ngày. Ngực của bạn có thể trở nên ngày càng dịu dàng và đau nhức, và bạn có thể thấy mình chạy vào phòng tắm bởi vì bạn cần phải đi tiểu thường xuyên hơn. Hormones kiểm soát rất nhiều các triệu chứng bạn gặp. Khi bạn mang thai, nội tiết tố của cơ thể nhảy lên một tàu lượn siêu tốc của cao và thấp. thay đổi tâm trạng, đi tiểu thường xuyên, thay đổi nhiệt độ đều có thể được liên quan đến những biến động nội tiết tố.

  Tuần 7 và 8
  Trong tuần bảy, dây rốn, cung cấp phôi với các chất dinh dưỡng và oxy trong quá trình mang thai, được hoàn thành hình thành. Phổi và hệ thống tiêu hóa vẫn đang phát triển. đặc điểm khuôn mặt cũng trở nên rõ ràng hơn. Cơ thể của bạn đã sẵn sàng cho phần còn lại của thai kỳ, và nó đang cố gắng để bảo vệ phôi đang phát triển. Để làm điều đó, bạn sẽ phát triển một plug mạc trong tuần này. cắm này bảo vệ tử cung bằng niêm phong mở của ống cổ tử cung. Các phôi đang tiếp tục tăng trưởng và phát triển các tính năng dễ nhận biết hơn, bao gồm cả bàn tay, bàn chân, và mắt. Các bộ phận sinh dục vẫn còn quá nhỏ và kém phát triển, vì vậy bạn sẽ không biết quan hệ tình dục của em bé trong vài tuần nữa.
  [​IMG]
  Một khoảng thời gian bị mất, buồn nôn, nôn, mệt mỏi (có thể là cực đoan), đầy hơi, và tăng cân có thể được tất cả cluing bạn mang thai của bạn. Nếu bạn không biết bạn đã mang thai trước tuần này, có thể bạn sẽ bắt đầu tự hỏi. Cơ thể bạn đang làm việc chăm chỉ để giúp phôi đang phát triển của bạn phát triển lành mạnh. Mang thai đặt một nhu cầu rất lớn trên cơ thể của bạn, đặc biệt là hệ thống mạch máu của bạn. Trong giai đoạn này của thai kỳ, tim của bạn có thể bắt đầu bơm nhanh hơn và khó hơn. Các nỗ lực thêm là cần thiết để có được đủ máu từ trái tim, qua cơ thể, và phôi của bạn. Trong tuần này, bạn cũng nên thường xuyên đến các địa chỉ khám phụ khoa để kiểm tra thai kỳ thường xuyên.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...