Toàn Quốc Những dấu hiệu phân biệt đồng hồ hiệu thật giả

Thảo luận trong 'Thời trang Nam' bắt đầu bởi trinhhong01, 18/4/16.

 1. trinhhong01

  trinhhong01 Member

  Hiện nay trên thị trường có vô vàn những chiêu trò lừa đảo người tiêu dùng, và những chiếc đồng hồ hiệu cũng chính là tân điểm của sự giả dối. Vậy đâu là cách giúp cho bạn phân biệt đồng hồ thật giả. Qua bài viết hôm nay chúng tôi hy vọng sẽ giải đáp được những nghi vấn trên những chiếc đồng hồ Rolex - ngôi vương của mọi thời đại cho bạn nhé.
  1. Số series trên dây đồng hồ
  Đối với những chiếc đồng hồ Rolex chính hãng trước khi được những người cha cho ra đời luôn có được cho mình một con số được khắc bằng mũi cắt kim cương đường nét vô cùng sắc canh, đều đặn độ sâu vừa đủ màu sắc luôn cùng tông vời các bề mặt khác.
  [​IMG]

  Còn đối với đồng hồ facke thì sao, đó cũng chỉ là đánh cắp bản quyền thương hiệu, không bao giờ có được sự tinh xảo mà thay vào đó chữ mờ, nông và không được đều đặn.
  2. Động cơ
  Đồng hồ nam chính là đứa con cưng của thương hiệu đồng hồ Rolex, chính vì thế bộ máy đồng hồ hiệu luôn được chú trọng tới từng chi tiết nhỏ cho dù nó được làm mới thì không bao giờ bắt chước được.
  Đồng hồ Rolex chính hãng được làm từ bàn tay của những người thợ lành nghề chính xác tới từng chi tiết nhỏ, các khợp nối ăn nhập với nhau độ chính xác cao.
  3. Mặt đồng hồ
  Đây là một chi tiết rất dễ nhìn thấy nhất, những nó lại rất khó phân biệt đối với những chiếc đồng hồ Rolex chĩnh hãng và hàng fake, bởi những loại hàng được gọi là fake 1 hay fake 2 thì được làm rất tinh xảo ở bên ngoài.
  [​IMG]
  Đồng hồ Rolex chính hãng cần có được cho mình những đường nét về chữ số sắc sảo, đẹp đều đặn, cân bằng nhau, kích thước khoảng cách đối với các ký tự.
  Từ những năm 2000 thương hiệu đồng hồ Rolex đã đánh dấu một bước ngoặt phát triển cho chình với logo thương hiệu hình ngài vàng, ngầm khẳng định vị thế của mình trong ngành chế tác đồng hồ, được đặt tại vị tri 6 giờ tinh tế, khó có thể nhìn thấy bằng mắt thường.
  [​IMG]
  Bạn đang vẫn băn khoăn trước quyết định mua đồng hồ của mình, hãy đến với xwatch để cùng được các chuyên gia từ vấn, Xwatch - shop đồng hồ hiệu được khách hàng tin dùng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...