Toàn Quốc Những điểm cần nhớ về an toàn vệ sinh của trẻ khi xuống bể bơi

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi cuong2mbcom, 5/6/15.

 1. cuong2mbcom

  cuong2mbcom New Member

  Sau khi rời bể bơi phao cho trẻ em, cũng như tóc, để tẩy hết chất sát trùng vẫn còn trên da, các mẹ phải khẩn trương cho trẻ tắm với xà phòng. Khi đấy là bơi không có mái che, để bảo vệ da khỏi gây tổn thương của nắng gắt, gây mẩn đỏ và cháy nắng, phụ huynh đừng quên cho bé thoa mỹ phẩm chống nắng loại không thấm nước.
  Mặt khấc, nếu không muốn trẻ phải ra ngoài, các mẹ có thể chọn bể bơi phao intex để con dùng ngay tại nhà.

  Bệnh đau mắt rất dễ lây lan hơn nữa có thể phát triển thành dịch nếu nguồn nước ở bể bơi phao gia đình không được sạch sẽ. Ngoài ra, từ tháng Sáu-Tám trong năm luôn là giai đoạn nóng của bệnh đau mắt đỏ. Vì thế, ngoài việc đeo kính bơi cho trẻ, con nên được nhỏ thuốc mắt sau mỗi lần bơi để phòng ngừa vi khuẩn tấn công mắt.
  Sau khi bơi, nghiêng đầu đẩy nước trôi ra, dùng cồn isopropylic cho bé. Lau khô tai sau khi tắm lại và lấy máy sấy để cách lỗ tai con ba mươi xăng ti mét.

  Cần cho một chút dầu dưỡng ẩm cho tóc để giữ đề kháng cho tóc trước khi bơi do hóa chất trong nước bể bơi phao cho bé sẽ lấy đi dưỡng chất của tóc. Mặc dù cho bé đội mũ bơi cho bé cũng là giải pháp được gợi ý nhiều nhất, người lớn nên gội đầu cho trẻ sau khi bơi xong bằng dầu gội loại nhẹ dịu.

  [​IMG]
  Bé đi bơi​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...