Toàn Quốc những điểm cộng vượt trội của cửa cuốn Mitadoor

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi dong2403, 28/12/15.

 1. dong2403

  dong2403 New Member

  Trong thời tiết nắng nóng như bây giờ thì tình trạng hỏa thiến cực kỳ dễ xảy ra , gấy mất an toàn cho gia đình của bạn , bởi vậy cửa cuốn mitadoor đã cho xây dựng thương hiệu sản phẩm cửa cuốn bằng chống cháy được cung ứng bằng chất liệu thép và thiết kế theo kỹ thuật của Châu Âu ,tự động đóng cửa cuốn trong trường hợp hỏa thiến tự dưng xay ra và sẽ kịp thời ngăn chặn sự lan truyền, bùng phát của ngọn lửa từ nhà này sang nhà khác trong khoảng thời kì từ 2 tới 4 giờ. Chúng làm cho giảm nhẹ cũng như tránh những thiệt hại nặng nề hà về tài sản cũng như con người cho người sử dụng sản phẩm .

  Thân cửa là phòng ban quan trọng trong việc phương pháp nhiệt cho phải những nan cửa được kiểu dáng bằng chất liệu thép mạ kẽm đặc trưng có độ dày lên đến 1,2mm sở hữu khối lượng là 20kg/m2.Thân cửa được sơn mạ nhúng nóng khiến cho nâng cao tính chịu nhiệt hoặc bằng bí quyết khác là được nung bằng men cao cấp phủ polyester. Chính vì vậy trong lúc hỏa thiến xảy ra , dưới sự tương tác của nhiệt độ cao thì lớp sơn trên bề mặt nan cua cuon sẽ phồng nở,tăng thể tích bề mặt lên,cửa sẽ diễn ra giai đoạn than hóa và phát ra khí ngăn đề phòng sự vững mạnh của đám cháy tạo ra khả năng tự dập đám cháy.
  [​IMG]

  các mẫu khí này sẽ làm lớp sơn trên bề mặt sủi và với dấu hiệu bong lên, sau đấy lớp sơn đó sẽ tạo ra nhiều bọt khí và cuối cùng sơn nở hơn thường nhật gấp 80 - 90 lần so với diện tích ban sơ của chúng.Trong quá trình giãn nở dưới tác động nhiệt của dòng sơn này sẽ vô tình tạo ra 1 lớp bí quyết ly an toàn khiến đa số bề mặt thép ko bị tương tác nhiệt cũng như là nung nóng.Lớp sơn bảo vệ này với một điểm mạnh cực kỳ lớn là chỉ cháy ở nhiệt độ trên 7000 độ C sau lúc đạt đến nhiệt độ này thì lớp sơn bị thêu cháy sẽ để lại đó 1 bề mặt gốm không sở hữu khả năng bắt lửa độ dẫn nhiệt là vô cùng tốt , bảo đảm an toàn cho gia đình của bạn.

  Trong giả dụ gia đình bạn đang ở trong nhà thì việc thoát hiểm ra ngoài cũng sẽ diễn ra nhanh chóng và nhẹ nhõm nhờ vào hệ thống chốt hợp ly , giúp cho việc thoát hiểm được chóng vánh, ngay cả người già và con trẻ cũng dễ dàng thoát được . Sau đó ,cửa sẽ tự động đóng đến lúc ngọn lửa đã được dập tắt hẳn.

  Cửa cuốn Mitadoor luôn mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho gia đình của bạn, để các bạn mang được 1 cuộc sống luôn tiện nghi và an toàn nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...