Toàn Quốc Những điểm đến có hoa tam giác mạch

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi caonguyennui86, 13/10/16.

 1. Những điểm đến có hoa tam giác mạch

  nếu như không có cơ hội tới Hà Giang, du lịch hà giang tháng 10 khách du lịch vẫn được thỏa sức ngắm những đồng hoa tam giác mạch tấp nập ở nhiều địa điểm phía Bắc trong tiết trời thu se lạnh. Bạn có thể tham khảo thêm những điểm đến ngắm hoa tam giác mạch dưới đây.

  Si Ma Cai – Lào Cai

  Nằm cách phố Sa Pa chừng 90 km, địa điểm ngắm hoa tam giác mạch nằm tại phường Lử Thần, huyện đắm say Ma Cai, tỉnh giấc Lào Cai. Khu vực này trước đây chỉ rải rác vài khóm hoa tam giác mạch, được người dân trồng sau mỗi vụ đông. tuy nhiên, do nhu cầu của khách du lịch tăng mạnh, những khuông đồi tại phường Lử Thần đã được phủ kín hoa tam giác mạch. địa điểm du lịch hà giang khách du lịch tới đây có thể tham quan, check-in hay thưởng thức các món ăn khiến cho trong khoảng hạt tam giác mạch.

  không phải là vùng chuyên trồng hoa nhưng tam giác mạch tại đây nở rất đẹp và đều. Do được quy hoạch dùng cho tour nên hoa nở đúng thời điểm, có màu hồng tím đẹp và trải ngút ngàn trên diện tích lớn. Bạn có thể tìm tới trọng tâm phố Lử Thần ở huyện say đắm Ma Cai, rồi hỏi tuyến phố đi vào những nương hoa tam giác mạch, cách chừng 4 km. Vé vào tham quan là 20.000 đồng một người.

  du khách có thể phối hợp tour du lịch Sa Pa, chợ phiên Bắc Hà và những điểm du lịch khác như Lử Thần, Y Tý khi tới với Lào Cai những tháng cuối năm này.

  [​IMG]

  Bắc Sơn – Lạng Sơn

  Nằm cách Hà Nội chưa đầy 200 km, http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du-lich-moc-chau/kinh-nghiem-du-lich-moc-chau-chi-tiet/ Bắc Sơn cũng đang là địa điểm được Các bạn trẻ lựa chọn để chiêm ngưỡng sắc hoa tam giác mạch. Hoa được trồng nhiều ở thung lũng Lân Khoản với diện tích to, chuyên dụng cho cho du khách là chính. Hoa tam giác mạch tại Bắc Sơn tuy không có màu sắc tinh ma như tại Hà Giang, cốt yếu với những sắc trắng và vàng nhạt. khi chín, hoa mới ngả sang màu phớt tím.

  Tam giác mạch tại Bắc Sơn nở chỉ mất khoảng dài, từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 12. Sau khi kết thúc mùa lúa chín, du khách lại sắm đến Bắc Sơn cho mùa tam giác mạch. Giá trung bình cho một lượt tham quan là khoảng 10.000 đồng.

  [​IMG]

  Mộc Châu – Sơn La

  kể tới Mộc Châu, khách du lịch thường nghĩ đến những cánh đồng cải trắng, vàng hay nương chè xanh ngút mắt. không những thế, ngày nay, tam giác mạch ở Mộc Châu cũng bắt đầu nở rộ để chào đón khách du lịch. Khu vực trồng nhiều hoa nhất tập trung tại phố Tân Lập, nông trường Mộc Châu.

  Mới được đưa vào trồng thể nghiệm nhưng hoa tam giác mạch đã đem đến cảnh quan mới cho khu vực Mộc Châu. những khóm hoa được trồng ven con đường, dọc những nương chè. đến Mộc Châu vào cuối tháng 10, 11, bạn như đắm mình vào vẻ đẹp của nhiều sắc hoa. Giá vé vào tham quan, check-in là 20.000 đồng.

  Nguồn: http://ketban.laodong.com.vn/showth...m-giac-mach-khong-chi-co-o-Ha-Giang&p=1275979
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...