Toàn Quốc Những điểm không thể bỏ qua tại Đài Bắc

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichgiare16, 31/3/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Nếu bạn đang nghĩ đến việc lấy một kỳ nghỉ trong tương lai gần và gọi điện báo cảnh văn hóa đang reo trong đầu của bạn, bạn có thể muốn bắt đầu kiểm tra các chuyến bay đến Đài Bắc . Nằm trên sông Tamsui, Đài Bắc là trung tâm kinh tế, văn hóa và chính trị của Đài Loan . Có rất nhiều điểm tham quan đa dạng được tìm thấy cho khách du lịch tại Đài Bắc, và chắc chắn là một cái gì đó cho mọi người thưởng thức. Dưới đây là mười điểm tham quan phổ biến có giá trị khai thác.

  Những điểm du lịch hấp dẫn nhất Đài Bắc
  Điều thú vị nhất khi mua vé máy bay đi đài bắc đó là việc bạn sẽ được thám hiểm những điểm du lịch ngoài trời cực hấp dẫn và có thể muốn xem xét Dã Liễu , một mũi nằm trên bờ biển phía bắc của Đài Loan mà tán 1.700 mét vào đại dương. Đặc điểm khác biệt của nó được gọi là đá không may, là đỉnh cao cao đó mở rộng từ một địa hình khô, nơi đất đá đã được mài mòn bởi gió và nước.Cho những người mê bảo tàng, Bảo tàng Cung điện Quốc gia là một nơi phải xem được. Với hơn 680.000 hiện vật từ thời Trung Quốc cổ đại, bộ sưu tập này là một trong những lớn nhất trên thế giới. Pieces bao gồm đồ đồng, đồ gốm, tranh vẽ, Jades, tài liệu trong Mãn Châu, Mông Cổ và Tây Tạng, cũng như các tác phẩm thư pháp, thảm trang trí, tiền xu, và chạm khắc. Một số các di tích có thể được truy trở lại thế kỷ 10. Đối với các nhà sử học có thể sẽ được quan tâm đến một loại chuyên biệt hơn của nghệ thuật, Bảo tàng Nghệ thuật Jade có thể quan tâm. Đó là bảo tàng đầu tiên trên thế giới dành riêng cho nghệ thuật ngọc bích.
  [​IMG]
  Đối với những người không yếu tim hãy bay đi đài bắc để khám phá toà nhà 101 đây là một toà nhà nổi tiếng nhất thế giới với độ cao 509 mét, hay 1670 feet có thể chỉ là những gì sợ hãi ra lệnh. Cho đến khi Burj Khalifa được xây dựng ở Dubai, Đài Bắc 101 là tòa nhà cao nhất thế giới với 101 tầng trên mặt đất, năm tầng bên dưới, đa cấp mua sắm với một trận mưa lớn của các nhà hàng, cửa hàng và các câu lạc bộ. Núi Voi cũng là một đi bộ đường dài đường mòn dễ dàng tiếp cận với quan điểm lớn của Đài Bắc 101 và trung tâm thành phố Đài Bắc. Maokong Mountain là tuyệt vời để xem toàn bộ thành phố Đài Bắc và cũng được biết đến với các đồn điền trà và nhà trà.

  Như bạn có kế hoạch chuyến đi kế tiếp của bạn để kinh doanh hay giải trí và tiếp tục xem xét các chuyến bay đến Đài Bắc, chỉ cần nhớ, trò tiêu khiển thú nghệ thuật hoàn hảo của bạn đang chờ bạn đến.Người sành tôn giáo có thể bị cám dỗ bởi những chùa Long Sơn . Nó thường được gọi là nơi gặp gỡ của các vị thần do sự sung túc của các vị thần thờ ở đó. Những người thân yêu để được giải trí chắc chắn phải tìm hiểu các Eye Đài Bắc . Thu hút này là nhà của Trung Quốc truyền thống nghệ thuật biểu diễn và chương trình bao gồm âm nhạc dân gian, văn học dân gian, múa thổ dân, opera và nhiều hơn nữa.

  Đặt vé đi Đài Loan giá rẻ
  Ngoài những điểm du lịch kể trên ra thì Đài Loan vẫn còn rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác nữa bạn hãy nhanh tay mua vé máy bay đi đài loan ngay đi nhé và đừng quên chuận bị cho mình một kế hoặc du lịch thật chu đáo đấy nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình một đại lý cung cấp vé máy bay thật sự uy tín và chất lượng thì hãy đến với Vietnam Booking chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang đến cho quý khách hàng những điều tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...