Toàn Quốc Những điểm tour đẹp nhất bạn nên đặt chân tới trong mùa hè này

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nguyennami0923, 3/6/16.

 1. Điểm phươt hấp dẫn nhất bạn nên đặt chân tới trong hè này

  Buhtan, Myanmar, Philippines, Chiang Mai hay phụng hoàng cổ trấn là các điểm đến được “dự báo” sẽ là cơn sốt cho khám phá năm nay và bạn đã đặt chân đến được nơi nào chưa?

  >>tour du lịch đà nẵng 4 ngày 3 đêm

  Bhutan

  Nằm bên triền núi Himalaya hùng vĩ, hành trình tới vùng đất vốn được mệnh danh là “quốc gia hạnh phúc nhất thế giới” không thuận tiện nhưng luôn có số đông du khách chờ đợi để được tới đây. Ngay khi đặt chân tới Bhutan, bạn có thể cảm nhận được ko khí bình lặng, hạnh phúc như đang lạc vào một thiên đàng tách biệt khỏi xu thế vững mạnh chóng mặt của toàn cầu.

  >>city tour đà nẵng 1 ngày

  [​IMG]

  không những thế, Bhutan là 1 nước đặt ra yêu cầu rất khó tính đối với du khách. Visa du lịch đến đây chỉ cấp theo đề nghị của những nhà cung cấp tour du lịch được cấp phép bởi chính phủ, và chỉ cho những ngày đi cụ thể mà khám phá đã được sắp đặt và thanh toán trước. kể cả đối với các phươt được bằng lòng đến Bhutan, chính phủ cũng đặt ra 1 tầm giá tối thiểu là 200 USD/ người/ ngày cho rất nhiều giá thành và ko phải ai cũng dễ dàng có dịp khám phá đến đây.

  đặc biệt, nếu như bạn là khách du lịch tự đắc tới đây thì sẽ ko được cấp visa. Điều này được lý giải bởi lo ngại của chính phủ Bhutan về những ảnh hưởng thụ động mà tour du lịch có thể tác động đến sự thăng bằng và hệ sinh thái nhạy cảm của quốc gia nhỏ bé này.

  Bù lại, Bhutan sở hữu nhiều quang cảnh cảnh núi non hùng vĩ, kiến trúc sáng tạo của các đền chùa, tu viện và sự hiếu khách sẽ khiến cho bạn cảm thấy choáng ngợp và chỉ muốn ở đây mãi “chẳng muốn về”.

  Nguồn: https://www.lamchame.com/forum/threads/da-nang-noi-du-lich-ly-tuong-nhat-gia-re.1885403/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...