Toàn Quốc Những Diễn viên Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ là ai?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ththuytv01, 29/4/16.

 1. ththuytv01

  ththuytv01 Member

  Nghề diễn viên ở Hàn Quốc là một trong những nghề có nhiều đòi hỏi khắt khe về phương diện ngoại hình. Một vẻ đẹp tự nhiên, chân thực, không tỳ vết luôn được coi trọng. Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu cho mình một vẻ đẹp như thế nên thực tại ở nước này có rất nhiều Diễn viên Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ.

  Diễn viên Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ


  Hàn Quốc là một quốc gia có nền công nghiệp giải trí phát triển vào loại top trên thế giới. Ở nước này có rất nhiều diễn viên bị dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Có thể nói, hiện nay ở Hàn Quốc, việc tìm kiếm một vẻ đẹp tự nhiên, chân thực, không chút tỳ vết là một việc hết sức khó khăn khi mà hàng loạt các diễn viên, hoa hậu, người đẹp nổi tiếng của nước này bị phát hiện là sản phẩm của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ.

  [​IMG]

  Kim Yu Mee 22 tuổi là người đẹp vừa đăng quang ngôi vị sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc vào năm 2012. Sắc đẹp của cô đã khiến mọi người choáng váng vì sử dụng dao kéo quá nhiều.

  Người đẹp Kim Nam Joo – một trong những ngôi sao đầu tiên của xứ sở Kim Chi bị phát hiện là sản phẩm của dao kéo thẩm mỹ. Hình ảnh trong quá khứ của cô (bên trái) quá khác lạ so với hình ảnh hiện tại.

  [​IMG]

  Sau sự cố phẫu thuật thẩm mỹ của mình, sự nghiệp của Kim Nam Joo có phần chững lại dù người ta không phủ nhận vẻ đẹp hiện tại của cô rất ăn màn ảnh và diễn xuất của cô thì ngày càng tiến bộ.

  [​IMG]

  Người đẹp Son Tae Young, vợ của Kwon Sang Woo, chỉ biết “im lặng là vàng” khi mọi người đưa ra một loạt những hình ảnh cũ của cô và so sánh chúng với hình ảnh hiện tại.

  [​IMG]
  Có thể thấy vẻ ngoài của Son Tae Young đã thay đổi khá nhiều khi người đẹp tham dự các cuộc thi sắc đẹp.

  Người đẹp Park Shi Yeon được báo giới Hàn Quốc gọi bằng cái tên là “hoa hậu dao kéo” bởi gương mặt của cô đã có nhiều biến đổi có lẽ là khác tới như 90% so với hình trong quá khứ của cô.

  [​IMG]

  Park Shi Yeon bị nghi ngờ là có gọt cằm, chỉnh mũi, bơm môi và nâng mí mắt.
  Những diễn viên xứ Kim Chi không bị dính nghi án là những ai? Mời các bạn xem tại đây Diễn viên Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...