Toàn Quốc Những điều bạn cần biết khi đầu tư officetel centana thủ thiêm

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi vanhoaivi, 27/4/16.

 1. vanhoaivi

  vanhoaivi Member

  Những điều bạn cần biết khi đầu tư officetel centana thủ thiêm

  Trong thời điểm hiện tai khách hàng trẻ quan tâm đến những mô hình officetel nhưng đặc biệt là officetel của căn hộ centana thủ thiêm , nhất là khi các dự án xây dựng theo mô hình này tại địa bàn quận 2 vẫn còn tương đối hạn chế, thậm chí còn có phần khan hiếm chủ yếu chỉ tập trung dự án căn hộ thương mại dịch vụ như căn hộ The Sun Avenue.Hiện tại trong khu vực này những căn hộ có dạng này rất ít nhưng với giá được gọi là cao tầm 38 – 42tr/m2. Chính vì vậy khách hàng chọn mua Officetel căn hộ centara thủ thiêm trong thời điểm này với mức giá 27tr/m2 được xem là cơ hội vàng để nhà đầu tư đón sóng thị trường.

  [​IMG]

  Tổng quan căn hộ centana thủ thiêm

  Quy mô : 17,833 m2

  Tổng số căn: 600 căn

  Số tầng: 31tầng

  Tầng trệt thương mại

  Số block : gồm 2 block

  Tất cả tiện ích cũng như nhiều tuyến đường huyết mạch đều tập trung ngay căn hộ mà gia đình bạn đang sinh sống thật dễ dàng nếu bạn chọn căn hộ centana thủ thiêm là nơi bạn và gia đình sinh sống và làm việc thì không gì có thể tốt hơn thế.

  Căn hộ centana thủ thiêm giá trị không chỉ thể hiện ở thiết kế nội thất đẹp, cao cấp, mà còn xây dựng cả hệ thống tiện ích đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.Tại căn hộ centana thủ thiêm, cư dân sẽ được tận hưởng các tiện ích tiêu chuẩn như: hồ bơi, nhà hàng, café, spa, phòng tập thể dục, Gym, Yoga Club…

  Để Biết Thông Tin Về Giá Bán Và Chính Sách Bán Hàng Mới Nhất , Quý Khách Vui Lòng Liên Hệ Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư :

  Mr : Văn Hoài Vĩ

  Mobile : 0909470186

  Email : hoaivivan@gmail.com  Website:http://timcanho.com.vn/can-ho/can-ho-centana.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...