Toàn Quốc Những điều bạn cần phải biết khi sử dụng điều hòa ô tô

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nuhong0705, 11/6/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Thời tiết nắng hot điều hòa là trang bị không thể thiếu trong cái mùa hè oi ả. Bởi nhiệt độ rất là cả nên thiết yếu máy lạnh để giảm bớt các loại nóng này. Trên thị phần năm nay thì điều hòa tủ đứng sumikura là cái điều hòa được quý khách quan tầm và luôn là sự tuyển lựa lý tưởng nhất, có thời tiết hiện giờ điều hòa là thứ chẳng thể thiếu bởi cái thời tiết hà khắc này nhưng phải dùng như thế nào là an toàn nhất

  với thể bạn quan tâm: liên hệ tìm điều hòa Mitsubishi giá tốt tại Hà Nội.


  [​IMG]
  Lưu ý khi sử dụng điều hòa trên ô tô​  một số lưu ý lúc tiêu dùng điều hòa tên xe oto.

  1. lúc đóng kín xe, không khí bỗng dưng khó vào bên trong. Điều hòa lại bật liên tục. nếu như chọn chế độ lấy gió trong, xe chỉ khiến mát không khí trong xe, mà ít mang sự lưu thông có bên ngoài.


  2. những xe hiện đại, dù ở chế độ lấy gió trong, sau một khoảng thời kì, điều hòa vẫn tự lấy gió ngoài để thăng bằng hàm lượng không khí, nhưng trường hợp này, điều hòa lại hút trực tiếp lượng khí xung quanh xe, vốn bị bao trùm bởi khí xả từ ống pô với hàm lượng CO cao, làm cho giảm lượng oxi, làm cho cơ thể chẳng thể hô hấp, mất nước, dịch dẫn đến tử vong.
  3. Để đề phòng mối nghiêm trọng này, các chuyên gia công nghệ khuyên nếu phải chờ đợi lâu hoặc ngủ trong xe đang ngừng và phải bật điều hòa, hãy hạ bớt cửa kính để không khí lưu thông. Nhưng thậm chí đã làm như thế này, vẫn nên đặt đồng hồ báo thức giữa quãng khoảng 1 tiếng để tỉnh dậy, hạ hết kính hoặc bước ra ngoài hít thở không khí trong sạch.


  Các bạn cũng nên tham khảo một số cái điều hòa tủ đứng daikin, điều hòa tủ đứng lg là các chiếc sản phẩm luôn được ưa thích nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...