Toàn Quốc Những điều bạn cần phải biết khi sử dụng điều hòa ô tô

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi moclan0705, 12/6/16.

 1. moclan0705

  moclan0705 Member

  Thời tiết nắng nóng điều hòa là trang bị không thể thiếu trong chiếc mùa hè oi ả. Bởi nhiệt độ rất là cả nên cần phải có máy lạnh để giảm bớt các cái hot này. Trên thị trường năm nay thì điều hòa tủ đứng sumikura là cái điều hòa được người mua quan tầm và luôn là sự chọn lựa tuyệt vời nhất, có thời tiết ngày nay điều hòa là thứ không thể thiếu bởi chiếc thời tiết khắc nghiệt này nhưng phải dùng như thế nào là an toàn nhất

  với thể bạn quan tâm: liên hệ sắm điều hòa Mitsubishi giá phải chăng tại Hà Nội.


  [​IMG]
  Lưu ý lúc sử dụng điều hòa trên ô tô​  1 số lưu ý khi sử dụng điều hòa tên xe oto.

  1. khi đóng kín xe, không khí khi không khó vào bên trong. Điều hòa lại bật liên tiếp. nếu như chọn chế độ lấy gió trong, xe chỉ khiến cho mát không khí trong xe, mà ít với sự lưu thông có bên ngoài.


  2. những xe tiên tiến, dù ở chế độ lấy gió trong, sau 1 khoảng thời gian, điều hòa vẫn tự lấy gió ngoài để cân bằng hàm lượng ko khí, nhưng trường hợp này, điều hòa lại hút trực tiếp lượng khí quanh đó xe, vốn bị bao trùm bởi khí xả trong khoảng ống pô có hàm lượng CO cao, làm giảm lượng oxi, làm cơ thể chẳng thể hô hấp, mất nước, dịch dẫn đến tử vong.
  3. Để ngừa mối hiểm nguy này, các chuyên gia kỹ thuật khuyên nếu như phải chờ đợi lâu hoặc ngủ trong xe đang giới hạn và phải bật điều hòa, hãy hạ bớt cửa kính để ko khí lưu thông. Nhưng thậm chí đã khiến như thế này, vẫn nên đặt đồng hồ báo thức giữa quãng khoảng một tiếng để tỉnh giấc dậy, hạ hết kính hoặc bước ra ngoài hít thở không khí trong lành.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...