HCM Những điều bạn nên làm khi đến amsterdam

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi huynhanh1595, 2/5/15.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Amsterdam, Hà Lan, là một điểm đến phổ biến cho du khách quốc tế trong đó có Vietnam vì sao ? Amsterdam cung cấp một tập hợp đa dạng của các điểm tham quan cho du lịch hiện đại. Đối với các du trưởng thành hơn, có khu đèn đỏ nổi tiếng Amsterdam, đó là một điểm thu hút khách du lịch trên riêng của mình. Bạn có thể đặt cho mình một tấm vé máy bay của eva air và thực hiện chuyến du lịch đi đến thủ đô của hà lan.

  Làm thế nào để có được xung quanh?
  Xe đạp là phương tiện thiết thực nhất nhận được xung quanh Amsterdam nhưng nó cũng là một thành phố tuyệt vời để khám phá bằng chân. Mặc dù bạn có thể dễ dàng bị lạc ở Amsterdam, nơi các đường phố và ngõ hẻm cổ giống như một câu đố, nếu bạn đang nhận bị mất, đây là nơi để làm điều đó tại!

  Anne Frank House
  Ann Frank House là một viện bảo tàng tuyệt vời mà có một câu chuyện gắn liền với lịch sử hình thành của nó. Bảo tàng nằm ở giữa của thủ đô Amsterdam, hai mươi phút từ ga trung tâm. Tham quan Anne Frank House ở Amsterdam là một trải nghiệm xúc động cho tất cả mọi người. Du khách có thể nhìn thấy phòng rất trong đó Anne viết hầu hết các nhật ký của cô, và mặc dù Đức quốc xã bị tước ngôi nhà sau khi cô bị bắt, các bài thuyết trình nghe nhìn thấy những gì các phòng sẽ có vẻ như vào thời điểm đó. Phiên bản gốc của cuốn nhật ký có thể được nhìn thấy tại bảo tàng. Tòa nhà ban đầu, kho Opekta, được bảo tồn, trong khi một tòa nhà kế bên đã được hiện đại hóa và chuyển đổi thành văn phòng và các quán cà phê cho bảo tàng.
  [​IMG]

  Bảo tàng Van Gogh
  Thăm Bảo tàng Van Gogh là một phải là anh thực sự là một huyền thoại ở Hà Lan. Bảo tàng Van Gogh nằm trong khu bảo tàng ở phần phía nam của thành phố. Bảo tàng Van Gogh nơi chứa các bộ sưu tập lớn nhất của các bức tranh của Vincent van Gogh trên thế giới. Nó là một bảo tàng vô cùng phổ biến với khách du lịch. Các bảo tàng chứa hơn 200 bức tranh của Van Gogh, cũng như các bộ sưu tập của các nghệ sĩ nổi tiếng khác. Một chuyến viến thăm nơi này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cảm xúc

  Kênh Du lịch trên biển
  Amsterdam có nhiều con kênh giống với Venice tại ý. Bạn sẽ tìm thấy các kênh nằm ở nhiều nơi trong khu phố cổ. Có một hành trình một hoặc hai giờ trên kênh rạch. Có một số công ty du lịch hoạt động các tour du lịch, khởi hành gần như mỗi giờ, từ các kênh chính xuống đồi gần nhà ga xe lửa. Đó là một cách tuyệt vời để xem một số các điểm tham quan, trong một du thuyền. Các tour du lịch đủ khả năng bạn có cơ hội để xem Amsterdam cũ.

  Sẽ có rất nhiều lựa chọn cho các chuyến đi đến Amsterdam bạn có thể đặt vé của korean air đây là một gợi ý cũng khá là lý tưởng đấy chứ vì đây thật sự là một hãng hàng không uy tín và có những chuyến đi thật chất lượng ngoài ra bạn cũng có thể mua vé máy bay của một hãng hàng không cũng rất nổi tiếng khác đó là singapore airlines tất cả vé của những hãng này đang được Vietnam Booking cung cấp bạn hãy gọi khi bạn thực sự có nhu cầu đi thật sự nhé chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn về thông tin của các chuyến bay.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...