Toàn Quốc Những điều bạn nên nhiệt tình về vấn đề triệt lông nách

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi kietlac94, 12/4/16.

 1. kietlac94

  kietlac94 Member

  Vùng lông dưới cánh tay luôn gây ra cho bạn nhiều rắc rối và mất nhiều thời kì để mắt. Sau đây là 3 lý vì căn bản cho những “phiền toái” dưới cánh tay:

  [​IMG]

  1. chu kỳ sống của sợi lông ở thời đoạn mầm nhú trên từng vùng thân thể là không giống nhau: vùng bikini từ 40 đến 70 tuần, vùng chân từ 40 đến 45 tuần, vùng mép từ 20 đến 22 tuần. Tại vùng nách dưới cánh tay, chu kỳ này ngắn, chỉ từ 7 đến 10 tuần. Như vậy là game thủ sẽ mất nhiều thời kì để dọn dẹp vùng rậm lông tức giận này.

  2. Hiện tượng sử dụng nhíp nhổ hay dao cạo để nhanh chóng xóa sổ vùng lông dưới cánh tay khá tầm thường với các các mẹ các chị. bởi thế, tình trạng lông mọc lại cứng đen, vùng làn da sần sùi, thâm đen sẽ ngày càng nghiêm trọng và dễ dẫn tới viêm nang lông.

  3. Vùng da dưới cánh tay nhiều lông vốn đã mất thẩm mỹ lại kéo theo một loạt các rối rắm khác như: mùi hôi giận dữ, kém lôi cuốn trong mắt người khác giới…

  Để đào thải lông nách, có những biện pháp dễ ợt hơn như cạo lông hay waxing. Cạo lông, hầu như chơi có quá nhiều rối rắm. Waxing lông nách, cạo lông nách, hoặc dùng thuốc làm rụng lông nách, …tất cả các cách thức đều phải chi trả khoản chi phí khổng lồ cho dao cạo hoặc kem cạo lông, item kem tẩy lông. Theo một số nguồn thông báo từ y tế, chỉ ra rằng, các phép tắc trên khiến cho sự sản sinh lông vùng nách nhanh hơn so với các vùng khác của cơ thể. Đây là lý vì tại sao khi dùng nguyên lý cạo lông đòi hỏi người chơi cần phải cạo liên tục.

  Để xóa sạch lông nách bình an và hiệu quả, các chuyên gia tại Miss Spa khuyên người chơi nên tìm đến những công nghệ triệt lông lâu dài tiên tiến và tiến bộ. Công nghệ New IPL đã được kiểm định và chứng thực vì FDA và CE, an ninh và thân thương với làn da, không gây tổn thương.

  Triệt lông dài lâu công nghệ New IPL tại Miss Spa: cách triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ 5G với năng lượng ánh sáng cực mạnh phát ra thành chùm tia sáng sẽ tiêu diệt được từ gốc tới ngọn của sợi lông. Tạo điều kiện cho sóng RF len lách xuống sâu các gốc nang lông hủy hoại mầm nhú nang lông nhưng mà không thúc đẩy đến các mô da bao quanh. Sau khi cắt đứt nguồn dinh dưỡng để nuôi các sợi lông khiến sợi lông lỏng lẻo bị phá hủy, vùng nách do được chiếu ánh sang IPL cũng trở thành trắng mịn hơn, se khít lỗ chân lông, bệnh viên nang lông cũng được điều trị 100%.

  Ngoài vùng nách, các trị liệu triệt lông lâu dài vùng chân, tay, mép, ngực hay vùng bikini.... cũng được xây dựng các bước trị liệu phù hợp, mang lại hoàn hảo cao và đa công dụng.

  Với tất cả các dịch vụ triệt lông lâu dài, Miss Spa cam kết bảo hành không lấy phí an toàn triệt lông trong vòng 5 năm. Không kể vì cơ địa hay các yếu tố đổi mới nội tiết, game thủ sẽ luôn được liệu pháp không giới hạn số lần điều trị cho tới khi đạt an toàn triệt lông.

  Giá cho triệt lông vĩnh viễn trọn gói vùng nách chỉ còn 6 triệu đồng và được cam kết bảo hành 5 năm, so với mức phung phí nếu người chơi chọn cách waxing (tẩy lông lâm thời), là khoảng 12 - 15 triệu đồng. chẳng những thế, waxing tốn nhiều thời kì và tiềm ẩn nguy cơ viêm nang lông.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...