Toàn Quốc Những điều cần biết để chọn giường tầng gỗ trẻ em tốt nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi taobabiamrt, 26/9/16.

 1. taobabiamrt

  taobabiamrt Member

  Giấc ngủ có vai trò vô cùng quan trọng cho sự phát triển của con. lựa chọn giường ngủ, điển hình là với nhà có diện tích hẹp để cho hợp với với trẻ và không gian gia đình cũng không phải vấn đề đơn giản. giường 2 tầng bằng gỗ trẻ em sẽ là sự lựa chọn an toàn trong trường hợp này. giường tầng vừa giữ được không gian riêng cho mỗi con vừa giúp liên kết tình cảm cả nhà. Thông thường sẽ có 2 tầng, mỗi bé sẽ nằm một tầng. Được sản xuất từ nhựa hoặc gỗ. Giường tầng với thiết kế an toàn, nhỏ gọn và nhiều chức năng ngày càng được các gia đình tin dùng và chọn lựa


  [​IMG]

  Giường tầng trẻ em màu gỗ cánh gián

  Bởi vì khả năng tiết kiệm diện tích phòng ngủ cho trẻ nên những chiếc Giường tầng cho bé phần lớn đều được các gia đình ưu tiên chọn lựa. Giường tầng vừa có thể là nơi cho bé nghỉ ngơi, vừa có thể sử dụng để cất trữ đồ đạc gọn gàng. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có vô số kiểu dáng phong phú và bắt mắt, làm trẻ thêm ấn tượng với chiếc giường ngủ của mình đồng thời giường tầng thiết kế phù hợp cho hai hoặc ba bé ngủ cùng nhau, từ đó giúp tăng thêm kết nối tình cảm giữa các anh chị em rất tốt.

  Lúc mua giường tầng trẻ em có 2 điều ba mẹ cần chú ý nhất chính là sự an toàn cho bé yêu và sự thích hợp với hoàn cảnh kinh tế gia đình. Để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ, yêu cầu đối với chiếc giường là phải có thanh chắn bao quanh mỗi tầng giường để bé yêu không lăn ngã khỏi giường dù xoay mình trong đêm. Những sản phẩm giường tầng có thể là những chiếc giường tầng có thể là giường tầng đơn hay kết hợp thêm tủ quần áo, bàn học, giá sách tiện lợi nhằm đảm bảo thích hợp với mục đích dùng.


  [​IMG]

  Giường tầng cho trẻ

  Sự lựa chọn thích hợp nếu các bậc phụ huynh đang muốn sở hữu 1 sản phẩm giường tầng gỗ mà phân vân chưa biết tìm kiếm ở đâu chính là hệ thống siêu thị trực tuyến Babimart.com. Với màu sắc phong phú và giá thành phù hợp, sản phẩm có vô vàn mẫu mã. Để nhận được các hỗ trợ tư vấn tốt nhất, gọi đến ngay với Babimart qua số điện thoại 04 667 45 888 hay truy cập website Babimart.com!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...