Những điều cần biết khi chữa apxe hậu môn ở trẻ

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi nguoivinhlong, 9/11/16.

 1. nguoivinhlong

  nguoivinhlong New Member

  Áp xe hậu môn là một bệnh lý có liên quan đến hậu môn trực tràng, thông dụng cũng chẳng riêng gì ở tại đối tượng http://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn/chi-phi-phau-thuat-cat-tri-bao-nhieu-tien-2155.html lớn tuy nhiên có diễn ra ở con nít. biết đến được thông tin về bệnh lý này để giúp cha mẹ bảo vệ cũng như chăm sóc sức khỏe của em bé là hàng đầu, để thoát khỏi ảnh hưởng khó lường có về sau này.
  - Các chuyên gia cho rằng áp xe hậu môn là một căn bệnh nhiễm trùng có phải cũng như một số hình thức mủ, mọc ở tại hậu môn, có ảnh hưởng đến có khá nhiều đau rát, một bất lợi trong làm mọi việc hàng ngày cho bệnh nhân.
  - Tỷ lệ trẻ nhỏ trai - em gái dưới 12 tháng tuổi được xem là chứng bệnh này chủ yếu là 50-50 trên 12 tháng bé trai cũ có người đã vừa bắt đầu bị nhiễm rất nhiều hơn con gái.
  - Nếu trường hợp không còn có sự can thiệp của tiểu phẫu đúng thời điểm đến những biến chứng của rò hậu môn là cực kỳ http://phongkhamdakhoathaibinhduong.vn/cat-tri-noi-o-dau-tot-nhat-tai-tphcm-2248.html ảnh hưởng gì.
  - Trong trường hợp không có sự can thiệp nhanh chóng, chúng sẽ vỡ ra ở rìa hậu môn hoặc trực tràng trái tim và làm rò rỉ.

  [​IMG]
  Thường ngày, khi con nít vừa bắt đầu bị áp xe hậu môn sẽ liệu có một vài triệu chứng lâm sàng sau đây:
  - Những mẹ quan sát hậu môn của bản thân với kỳ lạ nhọt, dưới dạng sưng, ví như có phải va chạm sẽ đau rát, khó chịu hoặc làm cho trẻ khóc, nhất là thời gian trẻ đi nhà vệ sinh và theo đó là nói dối.
  - Vùng da quành hậu môn sưng, phù nề, đỏ, sưng, có kèm theo mủ.
  - Trẻ em ruột nhiều lần trong ngày. Mỗi lần đi vệ sinh các lỗi hiện tượng phân.
  - Cơ thể bị sốt cao, mất ăn kèm theo nôn mửa.
  - Theo các chuyên gia, áp xe hậu môn ở trẻ em nếu không được phát hiện sớm và kiểm tra kịp thời sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, cũng như sự phát triển toàn diện của bé.
  - Với những trường hợp nặng, nhiễm trùng lây lan tới vùng đáy chậu, hậu môn và rò rỉ gây bội nhiễm.
  - Hỗ trợ điều trị áp xe hậu môn hiệu quả, an toàn nhất hiện nay là tiêm chích rạch, tháo mủ kết hợp với việc sử dụng thuốc kháng sinh, sát trùng cần sự can thiệp của các dung dịch sát khuẩn để ngăn ngừa viêm nhiễm sau.
  - Nếu áp xe hậu môn là một dấu hiệu của bệnh rò hậu môn sẽ cần phải phẫu thuật để loại bỏ các lỗ rò.
  - Trong thực tế, sức đề kháng, khả năng miễn dịch của trẻ em không phải là người toàn diện, phòng khám phụ khoa tphcm để hỗ trợ cho việc điều trị được thực hiện, các bậc cha mẹ nên lưu ý các khu vực bị viêm vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt là sau khi sử dụng nhà vệ sinh là tốt nhất để sử dụng nước ấm để làm sạch và vải cotton khô, lau phần mềm.
  - Sau khi rạch thủng, người mẹ nên giữ miếng gạc y tế áp dụng trên các nhiễm trùng không chảy mủ. Chọn quần áo rộng rãi, bé mát mẻ, hạn chế đi lại con nhiều vết rạch lành hơn .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...