HCM Những điều cần biết khi đi đài bắc

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichgiare16, 19/5/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Đài Bắc là một thành phố trọng điểm của Đài Loan có kinh tế phát triển nhất đây là nơi hội tụ của các trung tâm tài chính, lịch sử và văn hóa của thành phố. Những công trình ấn tượng đó là các ngôi đền đẹp, tòa nhà chọc trời, và những không gian cổ, bạn sẽ thấy rằng Đài Bắc được đóng gói với sức hấp dẫn, làm cho nó một nơi nghỉ phép hàng đầu. Hiện tại và quá khứ xen lẫn vào nhau rất dễ dàng tại thành phố Đài Bắc. Muốn đi đến đây Bạn cần một tấm vé máy bay giá rẻ đi đài bắc và một hộ chiếu đây là 2 điều cơ bản để có thể đi đến đi đến thành phố đài bắc.
  [​IMG]
  Hộ chiếu
  Ở bất kỳ độ tuổi nào bạn cũng dẽ cần 1 hộ chiếu để đi du lịch. Với hộ chiếu bạn có thể đăng ký dịch vụ trực tuyến dịch vụ trực tuyến làm giảm đáng kể thời gian cần để sẵn sàng cho một chuyến đi, bạn không cần phải chờ đợi xung quanh cho tháng đối với hộ chiếu của bạn để cuối cùng được giao điều đó làm châm thậm chí hủy bỏ kế hoạch du lịch nếu bạn không có hộ chiếu của bạn trong thời gian. Nếu bạn chọn để nhận được của bạn trực tuyến, bạn sẽ có thể chọn khung thời gian tốt nhất để thực hiện chuyến bay cho mình.

  Taipei 101
  Taipei 101 là điểm dừng đầu tiên của bạn nếu bạn đang tìm kiếm để có được những điểm tốt nhất của đài bắc, vì nó là tòa nhà chọc trời cao thứ hai cao nhất thế giới. Bạn có thể tưởng tượng mình đang ở tàn 89 tầng của nó (trong số 101) tầng quan sát cung cấp nởi chụp ảnh rất tuyệt vời nhất là trước khi mặt trời lặn. Ngoài ra, bạn có thể đi xe thang máy nhanh nhất thế giới đến đài quan sát này. Đây là một tòa nhà tre, trong đó có chứa nhiều biểu tượng quan trọng cho khu vực này của Châu Á. Đặc biệt đừng bỏ qua việc mua sắm tại tòa nhà này.

  Chùa Long Sơn
  Đài Bắc được đóng gói đầy đủ của các ngôi chùa, và có rất nhiều mà có giá trị tham. Chùa Long Sơn, một ngôi chùa nổi tiếng của Đài Bắc. Người dân Đài Bắc đến ngôi đền này để cầu nguyện và suy nghĩ về từng khía cạnh của cuộc sống. Bạn hãy đến khám phá những điểm nổi bật của ngôi chùa này. Bạn thường có thể tìm thấy các lễ hội và lễ kỷ niệm diễn ra tại chùa Long Sơn, do đó, làm một ít nghiên cứu và xem nếu có đang xảy ra trong chuyến đi của bạn.

  Bảo tàng Cung điện Quốc gia
  Nếu bạn chỉ quan tâm đến một trong những bộ sưu tập lớn nhất và nổi tiếng nhất của nghệ thuật Trung Quốc và có các hiện vật có thể nói là vô giá, bạn có thể đi về phía Bảo tàng Cung điện Quốc gia. Đây là nơi lưu giữ các hiện vật từ thế kỷ thứ 10, rất nhiều thứ thú vị xuất hiện tại bảo tàng này.


  Chọn mua vé máy bay đi đài bắc giá rẻ tại Vietnam
  Hiện nay có nhiều hãng và nhiều đại lý cung cấp vé máy bay đi đài loan nhưng nếu bạn thật sự muốn tìm được một nơi thật sự uy tín thì bạn hãy liên hệ cho Vietnam Booking nhé chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay china airlines đây là một hãng hàng không khá nổi tiếng của đài loan thực hiện các chuyến bay cùng hãng này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chuyến bay cũng như giá vé cung cấp.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...