Những điều cần biết khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi noithatardeco01, 7/7/15.

 1. Một công ty phát triển không chỉ nhờ vào năng lực của nhân viên và khả năng của người lãnh đạo mà còn dựa vào các yếu tố khácthiết kế nội thất văn phòng cao cấp là một vấn đề rất quan trọng, vì phòng làm việc không chỉ là nơi làm việc của bạn và nhân viên, mà còn là bộ mặt của công ty khi khách đến trao đổi hợp tác. Vì vậy việc có một phong làm việc hiện đai đại, sáng tạo là rất cần thiết.


  [​IMG]  Đối với văn phòng có diện tích rộng thì thiết kế nội thất văn phòng , bạn nên phân chia phòng thành các khu vực, ngăn cách với nhau bởi các tủ chắn, hoặc vách ngăn gỗ, vách ngăn kính để tạo cảm giác ấm cúng trong phòng làm việc. Ngược lại, nếu phòng có diện tích vừa và nhỏ, bạn không nên sử dụng quá nhiều đồ nội thất thay vào đó, bạn nên bố trí và sử dụng các đồ nội thất cho đúng với công năng tránh việc thừa thải, rườm rà trong phòng,có thể sử dụng các tranh ảnh treo ở các bức tường trống, để tạo cảm giác thông thoáng.

  Thiết kế hệ thống ánh sáng trong phòng sao cho hài hoà không nên đặt quá nhiều cửa sổ hoặc quá nhiều đèn điện, làm trong phòng sáng quá sẽảnh hướng đến mắt cảu bạn và nhân viên

  Việc thiết kế nội thất phòng làm việc mở hiện nay cũng trở thành một xu thế mới, đang rất được quan tâm bưởi tính hiện đại và tiện ích khi dụng.
  [​IMG]
  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với số bộ phận kinh doanh để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm và dịch vụ của công ty.
  Điện thoại : 0462962727 – 0975266785
  Địa chỉ : 9/24 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.
  Website : ardeco.vn & noithatardeco.vn
  Email : ardeco@gmail.com
  Công ty Ardeco hân hạnh được phục vụ quý khách !
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...