HCM Những điều cần biết khi thuê kho lưu trữ hồ sơ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangkhai77, 1/8/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Như chúng ta đã thấy hiện nay, tình trạng nhiều doanh nghiệp văn phòng lớn đang thiếu hụt cho để lưu trữ hồ sơ, những chứng từ giấy tờ quan trọng của doanh nghiệp và số lượng các hồ sơ tăng lên mỗi ngày làm cho văn phòng không có chỗ chứa hết. Do đó, nắm được nhu cầu của các doanh nghiệp nên trên thị trường đã xuất hiện Dich vu thue kho luu tru, nhằm giúp doanh nghiệp, văn phòng có thể gimr được một phần diện tích trong việc lưu trữ hồ sơ. Vậy khi thuê kho lưu trữ hồ sơ này các bạn cần biết những điều gì. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho các bạn nhiều đồ bổ ích cũng như kinh nghiệm khi chọn đơn vị cho thuê nơi lưu trữ hồ sơ.


  [​IMG]
  Phân loại hồ sơ​


  Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lưu trữ hồ sơ nhưng đâu là nơi cho thuê chất lượng và uy tín nhất thì chúng ta cần phải xem xét những điều cơ bản sau đây. Trước khi chọn nơi cung cấp dịch vụ lưu trữ hồ sơ để bạn có thể tin cậy thì bạn nên xem xet diện tích nơi cho thuê, môi trường xung quanh có nhiều ẩm mốc không. Và nơi cho thuê hồ sơ uy tín thì bạn không nên bỏ qua hệ thống quan sát camera, có đồ phòng cháy chữa cháy,…. tất cả những điều đó vô cùng quan trọng.


  [​IMG]
  Lưu trữ khoa học​

  Công ty vinamoves là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho lưu trữ hồ sơ đảm bảo chất lượng và an ninh nhất. Trong nhiều năm qua chúng tôi được đánh giá là đơn vị cho thuê Luu kho ho so được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

  Do đó,nếu doanh nghiệp của bạn đang thiếu nơi lưu trữ hồ sơ, hoặc muốn tìm một nơi cho thuê kho lưu trữ tốt chất lượng thì công ty vinamoves chúng tôi tin chắc sẽ là nơi đáng tin cậy nhất cho tất cả mọi người.


  VINAMOVES - CHO THUÊ KHO LƯU TRỮ HỒ SƠ
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...