Toàn Quốc Những điều cần biết rối loạn tiêu hóa lâu năm làm suy giảm sức khỏe

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thoitrangtrungnien, 21/4/16.

 1. Những điều cần biết rối loạn tiêu hóa lâu năm làm suy giảm sức khỏe

  Cách điều trị bệnh rối loạn tiêu hóa hiệu quả để tránh bị khi người bệnh sẽ luôn trong trạng thái khó chịu, đau bụng lúc âm ỉ, lúc quằn quại, phân lúc lỏng lúc táo xen kẽ, buồn đi vệ sinh nhưng không đi được,… Với những người bị rối loạn tiêu hóa lâu năm thì các triệu chứng đó càng trầm trọng hơn.

  Thực phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiêu hóa là rất cần thiết ,vì khi bị bệnh tiêu hóa à cơ hội cho các vi khuẩn có hại gia tăng và phát triển rất nhanh, dẫn đến sinh ra nhiều khí trong đường ruột, khiến ăn uống khó tiêu, không ngon miệng, bụng lúc nào cũng có cảm giác căng tức, ập ạch nặng nề,… Rối loạn tiêu hóa kéo dài làm cơ thể suy nhược, thiếu chất, uể oải, mệt mỏi, người dễ nổi nóng.

  [​IMG]

  Chúng ta thường chủ quan với chứng rối loạn tiêu hóa, vì sau mỗi đợt rối loạn tiêu hóa được điều trị bằng các loại thuốc hoặc men vi sinh thông thường thì các triệu chứng sẽ được cải thiện. Nhưng ít người biết rằng, sức khỏe đường ruột bị suy giảm nghiêm trọng, vì sau mỗi đợt rối loạn tiêu hóa một lượng lớn vi khẩn có lợi (lợi khuẩn) đã bị tiêu diệt, nên mọi chức năng của đường ruột đều yếu đi, dẫn đến nguy cơ rối loạn tiêu hóa dễ tái phát.

  Với những người có tiền sử thường xuyên bị rối loạn tiêu hóa luôn cho rằng mình bị yếu bụng, nhưng thực tế là do đường ruột của họ không còn nhiều lợi khuẩn và tỷ lệ cân bằng (85% lợi khuẩn và 15% vi khuẩn gây hại) bị phá vỡ nên họ không thể ăn uống thoải mái được: ăn quá no, ăn nhanh quá, ăn đồ lạnh, ăn nhiều thực phẩm chua cay, uống bia rượu, ăn vặt nhiều, mệt mỏi, căng thẳng, stress,… đều có thể bị rối loạn tiêu hóa ngay lập tức.

  Rối loạn tiêu hóa kéo dài hay rối loạn tiêu hóa lâu năm chính là nguyên nhân dẫn đến các bệnh đường ruột: viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, ung thư trực tràng, ung thư đại tràng,… Rối loạn tiêu hóa khiến cơ thể suy kiệt sức lực do không hấp thu được dinh dưỡng, đó cũng chính là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh tật nghiêm trọng khác.

  [​IMG]

  Dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe On plaza Việt Pháp khuyên bệnh nhân không thể coi thường rối loạn tiêu hóa, đặc biệt với những người bị rối loạn tiêu hóa lâu năm cần phải điều trị dứt điểm và chăm sóc sức khỏe đường ruột bằng cách bổ sung lợi khuẩn đầy đủ để luôn duy trì tỷ lệ (85% lợi khuẩn – 15% vi khuẩn gây hại), tỷ lệ này ổn định sẽ là chìa khóa vững chắc giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và chấm dứt rối loạn tiêu hóa lâu năm, đẩy lùi các bệnh đường ruột.  Công ty TNHH On plaza Việt Pháp

  --- Chi Nhánh Hà Nội ---

  - Cở sở 1 : Số 76 hai bà trưng – phường cửa nam – Quận hoàn kiếm – Hà Nội

  ĐT: 0435 66.88.99 - 0436. 555.888 – 04 39.99.77.55– 09. 66.60.61.69

  - Cơ sở 2: 327 Trường Chinh - Ngã Tư sở - Hà Nội

  ĐT: 0436.555.777 - 0432.333.666 - 04.66.849.833 - 0965.69.63.64
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...