HCM Những điều cần biết trước khi thành lập công ty

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tamseo1990, 15/5/15.

 1. tamseo1990

  tamseo1990 Member

  Bạn đang hoặc có ý định thanh lap cong ty hồ sơ, thủ tục và con dấu,...bạn chưa biết làm thế nào. Chúng tôi giúp bạn hoàn thành tất cả vấn đề trên với một mức chi phí vừa phải, thời gian hoàn thành nhanh chóng.
  Hồ sơ thành lập công ty cổ phần bao gồm:
  1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh do đại diện pháp luật công ty ký (theo mẫu qui định) (2 bản);
  2. Dự thảo điều lệ công ty được tất cả các cổ đông sáng lập (hoặc người đại diện theo ủy quyền của cổ đông sáng lập là tổ chức) và người đại diện theo pháp luật ký từng trang (cụ thể tham khảo mẫu) (1 bản)
  3. Danh sách cổ đông sáng lập có chữ ký của tất cả cổ đông và đại diện pháp luật tại cột 18 và phần cuối trang. (theo mẫu qui định)(1 bản)
  4. Giấy tờ chứng thực của cổ đông sáng lập, người đại diện theo pháp luật:
  Cá nhân có quốc tịch Việt Nam: Bản sao hợp lệ chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu) còn hiệu lực (1 bản)
  [​IMG]


  Nếu cổ đông sáng lập là tổ chức:
  Bản sao hợp lệ Quyết định thanh lap doanh nghiep, bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế hoặc giấy tờ tương đương khác , bản sao hợp lệ Điều lệ hoặc tài liệu tương đương khác. (mỗi loại 1 bản). Khách hàng sẽ gửi cho SGBT chúng tôi xử lý.
  Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực theo khoản nêu trên của người đại diện theo ủy quyền và quyết định ủy quyền tương ứng. (mỗi loại 1 bản)
  5. Công ty kinh doanh ngành, nghề yêu cầu phải có vốn pháp định thì nộp kèm văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền (mỗi loại 1 bản),
  6. Công ty kinh doanh các ngành, nghề yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề thì nộp kèm bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề và CMND của người có chứng chỉ hành nghề theo quy định tại khoản 3 Điều 6 Nghị định 139/2007/NĐ-CP ngày 05/09/2007 của Chính phủ (mỗi loại 1 bản),
  7. Bản kê khai thông tin đăng ký thuế (theo mẫu qui định) (1 bản).
  Sài gòn bảo tín có nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực lo dich vu thanh lap cong ty, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh và thuận lợi nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...