Toàn Quốc Những điều cần biết về bếp hồng ngoại

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lehuankd, 5/9/16.

 1. lehuankd

  lehuankd Member

  Bếp hồng ngoại (bep hong ngoai) là một loại bếp hiện đại sử dụng dòng điện để nấu chín thức ăn chính cho nên mà khi dùng chúng ta cần vô cùng lưu ý đến các vấn đề sau:

  + Bếp hồng ngoại (bep hong ngoai) Daiichi có công suất tối đa là 2000W chính bởi vậy mà gia đình bạn cần chọn lọc loại dây điện nối cho hợp lý. Với mức công suất của bếp hồng ngoại Daiichi như này thì chúng tôi nên khuyên bạn dùng dây điện có tiết diện 2,5 ly sẽ bảo đảm cho bếp hoạt động ổn định và không xảy ra hiện tượng cháy nổ vừa tiết kiệm điện năng và bảo vệ an toàn cho gia đình bạn. Nếu bạn gia đình bạn sử dụng dây điện có tiết diện 1,5 ly thì sẽ dẫn đến hiện tượng quá tải nếu bạn sử dụng hết công suất điều này sẽ gây ra cháy nổ.

  + Sau khi đun nấu xong trên bếp hồng ngoại (bep hong ngoai) thì bề mặt bếp nóng lên do bóng đèn halogen nóng sáng sinh ra. Các bạn tránh chạm tay vào bếp dễ bị bỏng hay tránh đổ nước lã trực tiếp lên bề mặt bếp, bề mặt bếp đang nóng gặp nước lã sẽ dẫn tới mặt bếp có thể bị hỏng. Để có thể chạm tay vào bếp hay vệ sinh bếp thì đợi khi vùng nấu hết đỏ.

  + Mặt bếp hồng ngoại âm (bep hong ngoai) được làm bằng kính cường lực siêu bền, siêu chịu nhiệt nhưng các bạn cũng cần lưu ý khi vệ sinh bếp cần dùng khăn mềm hay khi nấu nướng không nên kéo nồi đun trên mặt bếp.

  + Bếp hồng ngoại (bep hong ngoai) hoạt động trên nguyên lý dòng điện fuco tạo ra từ trường. chính vì vậy, xung quanh môi trường gần bếp hồng ngoại có dòng điện từ nhỏ, nó sẽ không gây ảnh hưởng đến những người trưởng thành và có sức khỏe tốt nhưng đối với trẻ mỏ và nữ giới có thai thì không nên dùng bếp hồng ngoại thẳng thớm điều đó là không tốt.

  + Không nên bật bếp hồng ngoại (bep hong ngoai) quá lâu mà không nấu nướng hoặc có nồi nấu mà không có thực phẩm bên trong nồi để tránh bị cháy vì bếp hồng ngoại tạo nhiệt rất mạnh

  + Bếp hồng ngoại (bep hong ngoai) không kén nồi như bếp từ, có thể dùng mọi loại nồi đun trên bếp hồng ngoại nhưng bạn cũng cần lưu ý chọn các nồi đun có đấy rộng, bằng phẳng để có thể che phủ hết phần đỏ của mặt bếp tránh gây hại cho mắt và sức nóng tỏa ra
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...