Toàn Quốc Những điều cần biết về chất liệu của sản phẩm sofa gia đình

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietfurniture, 1/1/16.

 1. vietfurniture

  vietfurniture Member

  Như chúng ta đã biết chất liệu để bọc sofa thường là chất liệu da và chất liệu vải. Chất liệu da gồm giả da và da thật, còn chất liệu vải thì là vải nhung và nỉ, nhưng không phải ai cũng biết rõ điều này, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này

  Một bộ sofa gia đình, chất liệu chính để là bề mặt bên ngoài, sau khi thực hiện ráp phần khung, lò xo, đệm mút để tạo thành bộ mặt chính cho nó. Có ba điều, bạn nên biết về chất liệu bọc sofa khi mua sắm để có thể lựa chọn được chiếc ghế sofa với chất liệu ưng ý.

  Mỗi chất liệu đều có ưu thế riêng

  Chất liệu nào cũng đều có ưu nhược điểm. Có hai loại chất liệu để bọc sản phẩm sofa gia dinh như chất liệu vải và chất liệu da, 2 chất liệu đều khác nhau rõ rệt về cấu tạo cũng như đặc điểm kèm theo. Hai chất liệu này ngược với nhau.

  [​IMG]

  Sản phẩm sofa da không thấm nước, còn sofa vải thấm nước nhanh. Do đó sản phẩm sofa vải được ưa chuộng hơn, sofa vải được sử dụng nhiều vào mùa đông, ngược lại, sofa da lại được ưa chuộng vào mùa hè. Tuy nhiên, không phải chúng ta có thể thay thế sofa liên tục do đó, khi đến mùa hè thì sofa vải luôn được thiết kế phải đảm bảo vẫn giữ được sự thông thoáng còn về mùa đông thì sofa da sẽ được kết hợp với giải pháp khác như gối ôm, chăn để giữ ấm.

  [​IMG]

  Như các bạn đac biết, trong chất liệu sofa da thật sẽ có ưu điểm khác hoàn toàn so với sofa giả da, nó có độ bền cũng như tính chất màu sắc tốt hơn nhiều …cũng như sofa vải thông thường khác biệt so với sofa vải nỉ vì bên trong có lớp lông thú nên ấm áp hơn. Việc so sánh điểm hơn kém về chất liệu bọc sofa sẽ giúp bạn tìm kiếm được sản phẩm phù hợp với túi tiền và căn phòng của ban.

  Giá cả chất liệu bọc sofa

  Xét về cấu tạo cũng như cách thức làm ra chất liệu bọc sofa và nhiều yếu tố khác, mỗi chất liệu bọc sofa có một mức giá riêng. Tuy là chất liệu da nhưng với ưu thế của mình, da thật đắt hơn nhiều so với gỉa da. Và giá của chất liệu da cũng khác với chất liệu vải.

  Bảo hành của sản phẩm

  Chế độ bảo hành tùy từng chất liệu nên được bảo hành theo thời gian khác nhau. Nó thường đi đôi với giá trị nhà sản xuất hay đơn vị phân phối đặt ra

  Với chế độ bảo hành thường thấy thì mỗi chất liệu bọc ghế sofa cũng được bảo hành theo thời gian khác nhau. Chế độ bảo hành thường đi đôi với giá trị mà nhà sản xuất cùng đơn vị phân phối đặt ra.

  Với IVI, chúng tôi luôn giữ thời gian bảo hành lâu dài cho khách hàng, đảm bảo chất lượng da và vải sử dụng. Khi mua sắm ghế sofa ngoài những yếu tố chung về ghế sofa thì bạn nên chú ý đến những đặc điểm về chất liệu bọc ghế sofa để chọn mua sofa tốt hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...