Hà Nội Những điều cần biết về giường tầng cho trẻ trước khi dùng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi taobabiamrt, 20/6/16.

 1. taobabiamrt

  taobabiamrt Member

  Các bé yêu của cha mẹ đã lớn hơn và có nhu cầu ngủ một mình? Bạn phải có biện pháp như thế nào để bé yêu thích thú và có thể sống trong 1 góc mới lạ? Ba mẹ đang cân nhắc về phương án trang trí tha hồ đồ đạc bên trong chỗ của con đối với không gian căn hộ khá nhỏ? Giường tầng trẻ em chính là một cách tuyệt vời làm các mẹ bỏ đi lo lắng khi có dự định sắm sửa và bố trí các vật dụng bên trong góc của trẻ nhỏ. giường tầng cho trẻ em có rất nhiều mẫu mã, màu sắc và bài trí giúp bố mẹ tha hồ mua sắm. Cácgia đình hãy chọn lựa những bộ giường tầng, nếu các phòng của bạn không có nhiều khoảng trống có khi không gian góc cho bé không lớn, khiến các bé hào hứng mà còn tiết kiệm diện tích tối đa, khiến căn phòng được thoáng đãng hơn, ngăn nắp và gọn hơn rất nhiều. Giường tầng cho con chính là phương pháp tốt nhất trong việc chọn mua giường cho bé, nhất là với gia đình có không gian không lớn.


  [​IMG]

  Giường tầng trẻ em màu trắng có ngăn để đồ

  Giúp tiết kiệm không gian phòng ngủ cho trẻ nhỏ hiệu quả nên đối với các hộ gia đình có diện tích hạn chế thì việc chọn mua 1 chiếc giường tầng trẻ em là rất cần thiết. Giường tầng còn giúp sắp xếp bố cực căn phòng gọn gàng hơn chứ không chỉ đem tới địa điểm nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái cho bé con. Không chỉ gắn kết giữa trẻ nhỏ với nhau mà giường tầng còn giúp tăng thêm tình cảm anh chị em thân thiết.

  Khi lựa chọn giường tầng cho trẻ em có 2 điều các gia đình cần chú ý nhất chính là sự an toàn cho trẻ và sự phù hợp với điều kiện tài chính gia đình. Nhằm đảm bảo an toàn cho bé yêu, yêu cầu đối với sản phẩm là phải có thanh ngang bao quanh các tầng giường để bé không lăn ngã khỏi giường dù xoay mình khi ngủ. Những sản phẩm giường tầng để đảm bảo thích hợp với mục đích sử dụng có thể là những sản phẩm giường tầng có thể là giường tầng đơn hoặc kết hợp thêm giá để sách, bàn học, tủ quần áo tiện lợi.


  [​IMG]

  Giường tầng trẻ em đẹp

  giường tầng cho bé với mẫu mã đa dạng nhất với mức giá luôn cạnh tranh trên thị trường luôn được cung cấp tại hệ thống siêu thị Mẹ và bé Babimart. Nếu có mong muốn sở hữu sản phẩm, ba mẹ có thể tham khảo trên địa chỉ Babimart.com hay gọi tới số (04 667 45 888) để được tư vấn tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...