Toàn Quốc Những điều cần biết về khoan địa chất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangkhai77, 30/5/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Khoan địa chất dùng để kiểm tra vùng đất, khoảng đất nơi bạn sắp cho thi công, diễn ra công trình xây dựng. Để xem vùng đất đó có vấn đề gì hay không, có trục trặc sự cố gì hay không, mực nước dưới mặt đất như thế nào, dự trù trước những khó khăn, rủi ro sẽ xảy ra đối với công trình.

  Sử dụng khoan khảo sát địa chất sẽ xác định được tình hình thực tế của lớp đất về vị trí nằm hay ví trị của lớp đất trong nền đất. Xác định được chiều dày của lớp đất trong phạm vi ảnh hưởng của nền đất một cách chính xác nhất, xác định được lớp đất đang chịu áp lực để có thể đặt nền móng. Và còn có thể lường trước được những biến đổi của địa chất có thể xảy ra trong khu vực đang thi công, mực nước ngầm dưới lòng đất.


  [​IMG]
  Công ty khoan địa chất uy tín

  Khoan khảo sát địa chất Đối với các công trình xây dựng nhà cao tầng hay tầng hầm rất cần phải có khoan khảo sát địa chất công trình để kiểm tra.

  Khoan khảo sát địa chất trước khi khoan cần phải xác định chính xác vị trí mà các cơ quan tổ chức thiết kế xây dựng đã quy định vẽ nên trong bản vẽ, khi xác định vị trí lỗ khoan cũng cần phải dựa vào mặt bằng hiện trạng đã quy hoạch trong phạm vi xây dựng.


  [​IMG]
  Khoan khảo sát địa chất​

  Khi thực hiện khoan khảo sát địa chất công trình giữa các lỗ khoan bạn cần phải lưu ý và làm cẩn thận. Nếu chẳng may khoan các lỗ không đồng đều sẽ không thể nào nhận xét chính xác được tình hình thực tế của lớp đất về ví trị của lớp đất trong nên đất. Độ sâu của mũi khoan khảo sát không đủ dài cho lỗ khoan cũng sẽ không xác định được chiều dày của lớp đất trong phạm vi ảnh hưởng của nền đất một cách chính xác, nhất là chúng ta không thể nào xác định được lớp đất đang chịu áp lực để có thể đặt nền móng. Việc báo cáo kết quả về khảo sát địa chất công trình, khoan khảo sát địa chất công trình cũng như kết quả của các thí nghiệm không rõ ràng chính xác.


  Công ty cho thuê khoan và khảo sát địa chất
  Địa chỉ: 49 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, tp HCM
  Điện thoại: 0938.161.031
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...