Toàn Quốc Những điều cần biết về sữa chua không đường Kefir - Vinamilk

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi duythuan64, 29/6/16.

 1. duythuan64

  duythuan64 Member

  Cách đây hàng nghìn năm, Kefir được biết đến như loại nấm dùng chữa bệnh có xuất xứ từ cách nuôi riêng của các tu sĩ Ấn Tạng. Đây là loại nấm vi khuẩn có thể làm biến đổi sữa nhờ hệ vi sinh vật phức tạp, được chứng minh có lợi cho sức khoẻ.

  Dân miền núi Caucasus thuộc nước Xô Viết cũ - nguyên quán của Kefir - đã bào chế nó từ sữa của các sinh vật khác nhau và Kefir được lên men tự nhiên trong những túi da thú, theo các bộ tộc đứa ở đây họ xem Kefir như là quà tặng của đấng Allah, như nguồn tài sản của gia đình và của bộ tộc, họ tiêu thụ Kefir từ thuở thơ dại và cứ như vậy duy trì từ đời này đến thế hệ khác. Họ không hề biết đến bệnh ung thư, bệnh lao, bệnh dạ dày….. và họ thọ đến trung bình là 110 tuổi.
  Núi Caucasus là vùng độc nhất vô nhị trên địa cầu mà người ta đạt sức khoẻ hoàn toàn ở lứa tuổi này. Từ rất sớm các thầy thuốc Nga đã rất tin tưởng.# rằng Kefir có lợi cho sức khoẻ và có khả năng chữa bệnh.
  [​IMG]
  Sản phẩm sữa chua không đường KEFIR tốt cho sức khỏe​
  Nhận biết được công dụng tuyệt của loại nấm sữa Kefir này, sau một thời kì nghiên cứu Công ty Cổ Phần Sữa Việt Nam Vinamilk đã cho ra sản phẩm “Sữa chua không đường Kefir Vinamilk” là dạng sữa chua hộp nhựa phù hợp với tất cả mọi người từ trẻ con đến người từ trẻ em đến người lớn.

  Sản phẩm Sữa chua không đường Kefir -Vinamilk là sản phẩm sữa lên men với loại men Kefir cao cấp, thành phần gồm vi khuẩn Lactic, nấm kefir, hạt Kefir….Hệ vi sinh vật này phát triển cộng sinh trên môi trường sữa. Do đó sản phẩm Kefir có vị chua đặc trưng và thoảng nhẹ mùi nấm men.
  Quá trình lên men sản phẩm gồm 2 thời đoạn: Lên men lactic nhờ các vi khuẩn lactic; Lên men rượu nhờ nấm kefir trong đó có sinh ra khí CO2 tạo nên mùi vị đặc trưng của sản phẩm. Quá trình lên men rượu này diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ ở nhiệt độ khoảng 10-20ºC.
  [​IMG]
  Sản phẩm sữa chua mới sớm thuyết phục người tiêu dùng​
  Do quá trình lên men đặc biệt nên sản phẩm Sữa chua không đượng Kefir – Vinamilk rất mẫn cảm với nhiệt độ bảo quản. Khi nhiệt độ sản phầm > 8 ºC, chỉ trong thời gian ngắn quá trình lên men sẽ xảy ra chóng vánh, gây hiện tượng phồng hộp. Đây là hiện tượng rất thông thường và đặc trưng của sản phẩm.

  Khuyến cáo đối với người bán hàng và người tiêu dùng khi bảo quản và lưu hành sản phẩm như sau:

  xoành xoạch bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ nghiêm nhặt 6-8ºC; Nếu trong 1 thời kì ngắn (một đôi giờ) nhiệt độ bảo quản > 8ºC (thí dụ: quá trình vận chuyển, bốc dỡ hàng, hoặc khi khách hàng đưa sản phẩm từ siêu thị về nhà …), quá trình lên men tiếp diễn, hộp sữa chua sẽ căng lên thì có thể khắc phục bằng cách bảo quản Sản phẩm lại ở nhiệt độ 1- 6ºC, trong vòng 48-72 h để ức chế quá trình lên men và hộp Sữa chua sẽ trở lại thường nhật; Nếu bảo quản ở nhiệt độ > 8ºC trong thời gian dài thì chất lượng sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều (phồng, mùi vị thay đổi…).

  Sữa chua không đường Kefir - Vinamilk là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe. dùng thẳng băng Sữa chua không đường Kefir sẽ giúp ức chế vi khuẩn đường ruột có hại, tương trợ hệ tiêu hóa và hệ miễn nhiễm, giảm Cholesterol trong máu….
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...