HCM Những điều cần chú ý khi lên máy bay đi du học

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhphong23893, 17/10/16.

 1. Bất kỳ bạn du học sang nước nào đi chăng nữa, phương tiện mà chúng đa chọn chắc chắn sẽ là máy bay, thể nhưng việc di chuyển bằng máy bay luôn có những quy tắc khá khắc khe. Với những quy tắc này có thể sẽ làm bạn ngỡ ngỡ. Trong bài viết lần này hãy cùng trung tâm tư vấn du học Mỹ chúng tôi tìm hiểu một số lưu ý khi đi du học bằng máy bay.

  Thông thường khi sang du học nước ngoài với hình thức tự túc như tu van du hoc Canada chắc chắn là bạn sẽ phại chọn trường trước, đóng tiền một phần học phí cho nên ki xuống sân bay, trường sẽ cũng người đến đoán các bạn. Do vậy hãy in sẵn 1 tờ giấy có ghi tên trường và kèm theo tên của bạn bên dưới, khi đó việc tìm kiếm bạn sẽ dễ dàng hơn. Sau 30 họ không tìm tháy bạn có thể bạn sẽ phải tự tìm xe để di chuyển đến địa chỉ của trường, đung vì không chú tâm đến những chuyện nhỏ nhặt mà mất đi nhiều thời gian và công sức của bạn.

  [​IMG]

  Để lên máy bay sang nước ngoài với hình thức du học thì chắc chắn bạn không thể thiếu 3 loại giấy tời quan trọng, hộ chiếu, Visa và vé máy bay, đương nhiên là tất cả phải còn thời hạn sử dụng. Khi đến sân bay bạn cần làm một số thủ tục nhỏ cho nên hãy đến sân bay sớm nhất là 2 tiếng, nên nhờ 2 tiếng ở đây là tính đến thời điểm bạn có mặ tại sân bay chứng không phải là tính từ thời điểm bạn xuất phát, tránh trường hợp đường kẹt xe hay những vấn đề bất khả kháng chúng ta nên ước tính thời gian để đi trước. Tất cả các trung tâm tu van du hoc Uc sẽ nhắt nhỡ bạn điều này.

  [​IMG]

  Ngoài ra, sau khi làm thủ tục lên máy bay cũng như ký gửi hành lý và lên máy bay bạn sẽ được hướng dẫn ngồi vào đúng vị trí của mình sau đó, hướng dẫn viên sẽ chỉ dẫn một số quy tắc tự bảo vệ mình nếu máy bay gặp sự cố. À mà quên một điều không kém phần quan trọng là nhớ mã số máy bay mà bạn đi, đường để đi sai máy bay sẽ không được lên đâu nhé.

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH ĐĂNG QUANG
  Địa chỉ: 100 Hoa Lan, phường 2, Quận phú nhuận
  Hotline: 0947.338.656
  Điện thoại: (+84) 62.337.124
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...