HCM Những điều cần chú ý khi tìm mua máy tập chạy bộ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mrtrong192, 12/4/16.

 1. mrtrong192

  mrtrong192 Member

  Cách chọn mua máy tập chạy bộ tốt

  máy tập chạy bộ hiện tại vô cùng cần thiết cho mỗi bản thân để ăn kiêng tạo nhà và mặc vừa các bộ đồ mà bạn thích mà không cần phải đến các phòng Gym.. Tuy vậy để mua được 1 máy chạy bộ loại tốt không phải là điều dễ dàng đối với những người có ít kinh nghiệm như bạn, hãy xem 1 số yếu tố đánh giá sau đây.

  Các thanh vịn tay của máy tập chạy bộ tốt nên tạo cho đối tác cảm giác đủ mạnh khỏe để hỗ trợ bạn và đứng được ở một địa bàn tốt để nắm dễ dàng và không chặn chuyển động cánh tay của bạn. Các vành đai phải đủ rộng và đủ dài để sải chân của bạn.

  Tính năng của máy tập chạy bộ tại nhà

  Làm thế nào là nó dễ dàng để thay đổi tốc độ và nghiêng từ giao diện điều chỉnh? Tăng nghiêng làm tăng cường độ tập luyện của bạn và cho phép bạn làm dạy đồi. Một số mô hình cũng có suy giảm, Bởi nên bạn có thể bắt chước đi xuống dốc. Đó là điều quan trọng để chỉ dẫn cho một tuyến đường thế giới thực với cả hai lên dốc và xuống dốc.

  [​IMG]

  Chán nản sẽ mang đến việc giết quá trình tập luyện chạy bộ của bạn. Chọn một mô hình có nhất thiết lập sẵn và tập luyện thể lập trình để chỉnh sửa vận tốc và nghiêng.

  Một số mô hình cắm vào một máy nghe nhạc video, kết hợp với mạng Internet hoặc một tính năng phone cho các bài tập mới. tính năng và video có thể giúp bạn đi đúng hướng.

  Độ nghiêng và mức độ nên dễ dàng điều chỉnh từ giao diện điều khiển.

  Một màn hình xung là tốt để có để đo nhịp tim của bạn, và nhiều máy tập chạy bộ cũng đi kèm với một màn hình tỷ trọng tim dây đeo ngực mà đi chung với với giao diện điều chỉnh.

  Tiếng ồn và khung gian

  Các máy chạy bộ cần phải làm việc trong khung gian của bạn. Làm thế nào ồn ào là nó? Nếu bạn có kế hoạch để xem video hoặc nghe nhạc, bạn cần để có thể nghe thấy những người trên máy chạy bộ chính nó. Một mô hình trông nhỏ trong các sa lon có thể biến thành một con voi trong phòng nhàn nhã của bạn. xem lại kích thước ngoài của nó khi gấp lại hoặc được lưu trữ và Kiểm tra cách dễ dàng là để di chuyển.

  phí

  Do sự khác lạ về chi phí, nhiều người bị cám dỗ để mua một máy chạy bộ của nhãn hiệu thay vì một máy chạy bộ cơ giới. Nhưng máy tập chạy bộ nhãn có nhiều ít lại so với người đồng đội họ cơ giới của họ. Họ thường rất khó để tìm được di chuyển mà không cần cách dùng một nghiêng cực đoan, và một lần di chuyển, bạn không thể thay đổi độ nghiêng. Giá thấp cũng thường có nghĩa là tiến hành thi công ít mạnh bạo.

  Nếu một máy chạy bộ mới phá vỡ ngân sách của bạn, bạn có nhiều chọn thay chỗ để tìm máy tập chạy bộ tốt mức giá hời. Thêm nữa còn có rất nhiều cách để dùng máy chạy bộ cực tốt của người khác. Duyệt lời khuyên của tôi về cách dùng một máy chạy bộ tốt cho đô la ít hơn - hoặc thậm chí miễn phí.

  Bạn cũng nên cố gắng giảng viên elip. Họ nhận định rằng tập luyện tác động thấp hơn khi tập thể dục cả phần thân trên và dưới của bạn. Top cực tốt giảng viên elip là một giá thành tương tự để mặc máy tập chạy bộ, Bởi vậy bạn sẽ có được nhiều hơn cho ít hơn.

  cải tiến bài trí đáng kể đã góp phần vào mô hình gập được so sánh với máy tập chạy bộ văn phòng phẩm. Hãy tìm sự ổn định, dễ gấp, kĩ năng cân, và cách dễ dàng là để di chuyển. Nhưng cũng nên nhớ rằng hầu hết khách hàng hiếm khi gấp và khai giảng máy chạy bộ của họ, Bởi nên bạn cần phải mua một máy tính mà sẽ thích hợp với khung gian của bạn trong một trong hai điều kiện.

  hcm

  Số nóng: 086.2602028, 0916 79 22 11 (Mr.Sang)
  Địa chỉ: 19 Đường số 18, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, HCM
  Email: info@takasima.vn

  coi thêm http://takasima.vn/blog/suc-khoe-cuoc-song/may-chay-bo-loai-nao-tot-28.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...